KHẨU TRANG N95 CÓ GIẶT ĐƯỢC KHÔNG? THỜI GIAN SỬ DỤNG BAO LÂU

Đăng bởi THINKSAFE ADMIN vào lúc 02/02/2021

Khẩu trang N95 là một thiết bị chuyên dụng phòng dịch an toàn và hiệu quả nhất. Mang đến hiệu quả lọc bụi mịn lên đến 95% các hạt bụi có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet.

Những Lưu Ý và Hướng Dẫn Sử Dụng Khẩu Trang N95 Hiệu Quả Tối Đa

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp thì sản phẩm khẩu trang bảo hộ N95 là vật dụng không thể thiếu của mỗi chúng ta. Giúp bảo vệ sự an toàn của mỗi người khi tiếp xúc nơi đông người. Hiện nay khẩu trang y tế, khẩu trang 3M, khẩu trang N95 được đánh giá tốt trong việc ngăn ngừa các giọt bắn, ho, hắt hơi từ những người xung quanh, giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Tìm hiểu khẩu trang N95

Khẩu trang N95 được thiết kế ôm sát vùng mũi và miệng người đeo. Khi được đeo đúng cách khẩu trang này có thể ngăn chặn được ít nhất 95% khói bụi và vi khuẩn có trong không khí.

Tiêu chuẩn N95 là một tiêu chuẩn dùng để đánh giá khả năng lọc của một chiếc khẩu trang. Chữ “N” biểu thị không chống được chất dầu, số 95 biểu thị khả năng lọc 95% các hạt có kích thước siêu nhỏ 0,3µm. Đây là những hạt siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được, thường được gọi là bụi siêu mịn PM2.5.

Khẩu trang N95 có khả năng lọc được khói bụi, khí thải từ nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khí thải từ các phương tiện giao thông, bụi từ công trình xây dựng, bụi trên đường, trọ bụi từ hoạt động đốt rác, tro bụi từ hoạt động sản xuất công nghiệp như đốt rơm rạ, nấu nướng trong gia đình, quán ăn.

Khẩu trang N95 không thể lọc được những chất có tính dầu bao gồm sơn, xăng dầu, hóa chất công nghiệp, mùi hôi thối, ami-ăng.

Đeo khẩu trang N95 là cách tốt nhất để phòng tránh dịch bệnh, phòng ngừa tất cả các loại virus đặc biệt là virus corona. Tuy nhiên khẩu trang chỉ phát huy được hiệu quả khi được sử dụng đúng cách.

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách?

Bước 1: Kéo dãn quai đeo để vừa với khuôn mặt. Cầm 2 đầu dây kéo từ 5-7 lần (Có thể kéo dãn thêm nếu bị đau tai)

Bước 2: Đeo dây qua tai, dùng 2 ngón tay điều chỉnh miếng kim loại trên mũi sao cho khít với khuôn mặt (Không để dây bị xoắn)

Bước 3: Dùng 2 tay che toàn bộ khẩu trang, thở mạnh ra, nếu có không khí lọt qua bên ngoài thì phải điều chỉnh lại thanh kim loại, dây đeo qua tai, sau đó kiểm tra lại độ khít.

Lưu ý: Có thể tái sử dụng nhiều lần. Môi trường chống bụi tổng thời gian sử dụng có thể dùng 40 tiếng. Thay thế khẩu trang khi thấy dơ, trường hợp tiếp xúc đông người có nguy cơ lây nhiễm nên sử dụng 1 lần. (Không giặt được)

Địa chỉ cung cấp khẩu trang N95 tốt nhất?

ThinkSafe tự hào là địa chỉ uy tín nhất chuyên cung cấp các thiết bị khẩu trang chuyên dụng, khẩu trang phòng dịch tốt nhất. Liên hệ ThinkSafe báo số lượng để được giá cả ưu đãi nhất. Chúng tôi làm việc vì sự an toàn và sức khỏe của cộng đồng, mang đến cho người tiêu dùng thiết bị khẩu trang đạt chuẩn, yên tâm khi sử dụng.

CÔNG TY TNHH THINKSAFE

Địa chỉ: 18 Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0931580440

Email: thinksafevn@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM