Chúng tôi tự hào vì có trong tay đội ngũ nhân viên giỏi phục vụ khách hàng tận tâm trước và sau khi mua hàng. Hãy tin tưởng ThinkSafe, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị bảo hộ lao động phù hợp nhất với công việc với chi phí phù hợp.

Với niềm đam mê và tận tâm với nghề ThinkSafe tin rằng không chỉ là bán sản phẩm chúng tôi còn mang lại cho bạn nhiều giải pháp an toàn và lựa chọn đúng đắn, thiết thực nhất.

Giúp bạn trang bị sản phẩm phù hợp với công việc

Thiết bị bảo hộ lao động là các vật dụng không thể thiếu trong an toàn lao động. Chúng đảm bảo sức khỏe,  sự an toàn tuyệt đối cho người lao động. Chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi lưu tâm, đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm bảo hộ lao động thường có những tính năng bảo vệ an toàn. Chúng tôi hướng dẫn tư vấn khách hàng dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng. Để từ đó họ có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Hướng dẫn sử dụng an toàn, chính xác, hiệu quả

Một thiết bị bảo hộ chất lượng cao thường đi kèm với nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, hay đảm bảo mức độ an toàn cho người sử dụng. Trong mỗi sản phẩm chúng tôi đều có hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, những lưu ý cần tránh khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng, đội ngũ tư vấn cũng sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của bạn sau khi mua và sử dụng sản phẩm. Đừng ngần ngại đưa ra cho chúng tôi những vướng mắc mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ giải quyết dứt điểm giúp bạn.

Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất

Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái là điều không tránh khỏi với một số sản phẩm bảo hộ lao động có thương hiệu nổi tiếng. Hiểu rõ những lo lắng và mong muốn của khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, an toàn sử dụng ThinkSafe sẽ thay bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa trước khi giao đến tay bạn.

Là một đơn vị phân phối chính hãng, uy tín chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm là hàng chính hãng, được 100% khách hàng lựa chọn tin dùng.

Lắng nghe ý kiến góp ý, đánh giá của bạn

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, các giải pháp an toàn lao động cho bạn mà còn muốn hoàn thiện mình. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến, đánh giá của bạn về sản phẩm, cách phục vụ, các vấn đề phát sinh để chúng tôi có thể xây dựng chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn, mang lại cho người tiêu dùng thiết bị bảo hộ lao động toàn diện, phục vụ bạn chu đáo nhất trong những đơn hàng tiếp theo.

CÔNG TY TNHH THINKSAFE

Địa chỉ: 18 Đường 10, Tổ 40B, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0931580440

Email: thinksafevn@gmail.com

MST: 0316493425

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM