1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi, để mua hàng tại Thinksafe, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như:

🏠 Họ và tên địa chỉ nhà

📞 Số điện thoại di động.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm website của chúng tôi bao gồm số trang quý khách xem và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ chỉ thinksafe.vn.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thinksafe.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Thinksafe chỉ sử dụng thông tin của quý khách trong nội bộ công ty hoặc có thể công bố cho bên thứ 3 là các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Khi khách hàng cho phép chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư giới thiệu, đơn đặt hàng, giao hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, bảo mật, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới...

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

Trường hợp khách hàng muốn xóa thông tin lưu trữ tại Thinksafe, không có nhu cầu nhận bất cứ thông tin liên quan từ chúng tôi có thể gửi Email yêu cầu cho chúng tôi theo địa chỉ tại đây.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối KHÔNG chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các đại lý và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM