Kính bảo hộ King's | Mắt kính bảo vệ an toàn lao động chống tia Uv

Mức độ quan trọng của kính bảo hộ King's trong lao động

Kính bảo hộ lao động King’s được sản xuất bởi thưởng hiệu nổi tiếng ở Đài Loan. Kính có thiết kế hiện đại, nhiều màu, mẫu mã đẹp và giá thành thấp phù hợp với đa số người lao động.

Kính có khả năng bảo vệ an toàn cho mắt tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình lao động giúp chống bụi, chống tia UV, UB, chống văng bắn, chống va dập, không bị lóa mắt khi tiếp xúc với năng gắt,…Để người sử dụng có thể an tâm và tập trung trong quá trình làm việc.

Một số sản phẩm nổi bật và các đặc điểm

         Kính bảo hộ King’s Ky151

Kính King’s Ky151 với thiết kế đẹp, tròng kính màu trắng, năng động, khối lượng nhẹ và ôm sát vào mặt giúp vừa bảo vệ an toàn lao động cho người sử dụng vừa hợp thời trang.

Kính được chế tạo từ Polycarbonate, có độ trong suốt cao, có lớp phủ hơi sương giúp co người đeo vẫn nhìn rõ trong môi trường có hơi nước. Kính với khả năng chống bụi, chống tia UV, UB, chống va đập, chống lóa mắt, chống đọng sương,…

kính bảo hộ lao động King's

Kính bảo hộ lao động King’s Ky151

          Kính bảo hộ King’s KY2222

Kính bảo hộ King’s KY2222 có thiết kế màu đen sang trọng, đẹp mắt, được làm từ vật liệu Polycarbonate, có trọng lượng gọn nhẹ. Trên phần tiếp xúc với sống mũi có miếng đẹp bằng PVC tạo cảm giác êm ái cho người mang không gây khó chịu dù mang trong thời gian dài. Tầm nhìn rộng, có phủ một lớp chống hơi sương và có độ trong suốt cao giúp có thể nhìn rõ mọi vật thông qua kính.

Kính với các công dụng bảo vệ an toàn cho người lao động như: chống va đập, chống tia UV, UB, chống động sương, chống bụi, không vỡ vụn tránh văng miễng vào mắt,….

kính giày bảo hộ lao động King's

Kính bảo hộ lao động King’s KY2222

          Kính bảo hộ King’s Ky311B

Kính bảo hộ King’s Ky311B với thiết kệ gọn nhẹ, hợp thời trang, ôm sát vào mặt tránh bụi bay vào mắt. Được làm bằng nhựa Polycarbonate với khả năng chống va đập tốt, không bị vỡ vụt tránh được tai nạn bị các mãnh vỡ của kính đâm vào mắt khi bị các vật đập vào kính.

Với lớp phủ chống sương giúp tầm nhìn luôn rõ ràng bảo vệ an toàn khi người sử dụng cần làm việc trong môi trường có hơi sương. Ngoài ra kính còn có khả năng bảo vệ người sử dụng chống tia UV, UB, chống trơn trượt khi đeo, giữ cho kính luôn nắm đúng vị trí, chống va đập, chống chói mắt, dễ chịu kể cả khi đeo lâu,…

kính bảo hộ lao động King's

Kính bảo hộ lao động King’s Ky311B

Các lĩnh vực có thể sử dụng kính bảo hộ lao động King’s

Kính bảo hộ lao động được dùng để đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trong các lĩnh vực như: công trình, công trường, xây dựng, nhà máy, khai thác, dầu khí, lắp ráp, sửa chữa ô tô,…

Các lưu ý khi sử dụng và bảo quản kính bảo hộ lao động

  • Nên lau chùi sản phẩm thường xuyên, không sử dụng các vật liêu thô ráp để lau kính nên sử dụng vải mềm mịn và có độ hút nước tốt để lau sản phẩm.
  • Không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để lau chùi kính, nên sử dụng dung dịch vệ sinh kính thích hợp để vệ sinh kính.

Nơi mua kính bảo hộ King chính hãng, uy tín nhất ở đâu

ThinkSafe là nhà cung cấp: kính báo hộ King tốt nhất, ngoài ra chúng tôi cung cấp quần áo bảo hộ lao động và thiết bị an toàn hàng đầu Việt Nam. Công ty không ngừng tìm kiếm đội ngũ kỹ thuật có trình độ, kinh nghiệm và nguồn hàng chất lượng cho sản phẩm ThinkSafe có thể đảm bảo chất lượng cao và uy tín cho sản phẩm — đặc biệt là các thiết bị bảo hộ lao động.

Mục tiêu của ThinkSafe là cung cấp cho khách hàng những thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng để đảm bảo sự hài lòng của họ với các sản phẩm ThinkSafe.

Thinksafe đảm bảo sản phẩm chính hãng từ các công ty sau: Safety Jogger, Honeywell, 3M, Ansell và nhiều hãng khác.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THINKSAFE
Địa chỉ: 18 Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM