Kính Chống Hoá Chất Chống Giọt Bắn Bảo Vệ Mắt

KÍNH CHỐNG HÓA CHẤT - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO ĐÔI MẮT TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TIẾP XÚC HÓA CHẤT

Môi trường làm việc với hóa chất là môi trường làm việc nguy hiểm, rủi ro cao. Hầu hết các hóa chất đều nguy hiểm khi tiếp xúc, đặc biệt khi tiếp xúc với mắt còn nguy hiểm gấp bội, có thể gây ra các bệnh về mắt, làm giảm thị lực, mù lòa vĩnh viễn...Vì vậy khi làm việc với hóa chất kính bảo hộ chống hóa chất là một công cụ không thể thiếu.

Kính chống hóa chất là gì? 

Các chất lỏng và hóa chất nguy hiểm bắn ra có thể gây ra những tổn thương không thể khắc phục được cho mắt của bạn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đeo kính hoặc kính bảo hộ chống lại các hóa chất. 
Kính bảo hộ chống hóa chất giúp bảo vệ đôi mắt của bạn chống lại nhiều loại hóa chất khác nhau, bên cạnh đó còn có khả năng chống lại bụi bẩn, và các hạt vật chất tồn tại trong môi trường làm việc. Kính bảo vệ mắt vừa khít, che phủ hoàn toàn mắt, hốc mắt và vùng da mặt xung quanh mắt. Bảo vệ khỏi va đập, bụi và bắn. Phải tuân theo tiêu chuẩn ANSI Z87.1.

Các yêu cầu đối với kính chống hóa chất

- Bảo vệ kín, hạn chế kẽ hở

- Chống lại khí, sương, hơi

- Chống ăn mòn đối với các loại hóa chất mạnh như axit

- Chống lại các giọt hóa chất bắn, chất lỏng văng tung tóe

- Chống lại các mãnh vỡ và chống lại các vật chất bắn ra trong quá trình cưa cắt

Thiết kế của kính chống hóa chất

- Kính chống hóa chất có lỗ thông hơi:
Để làm cho kính đeo kính thoải mái hơn bằng cách cho phép không khí lưu thông qua các lỗ thông hơi. Thiết kế này giúp giảm sương mù, ngăn ngừa sự tích tụ hơi ẩm và ngăn hình thành nhiệt bên trong kính. Tuy nhiên, khi làm việc với hóa chất, hơi hoặc sương mù, cần phải có một loại kính bảo hộ khác không có lỗ thông hơi mở. Kính được thiết kế với nhiều lỗ nhỏ hai bên cho phép không khí đi trực tiếp vào. Hạn chế dung dịch hóa chất bắn vào mắt và hơi hóa chất. 

 - Kính chống hóa chất không có lỗ thông hơi:
Loại kính này cho khả năng chống hóa chất và các yếu tố khác tốt hơn, tuy nhiên khi sử dụng một thời gian lớp kính dễ bị đọng sương vì vậy yêu cầu phải có một lớp vật liệu chống sương đủ tốt.

Ứng dụng kính chống hóa chất

Nhiều phòng thí nghiệm trong khuôn viên trường có chứa chất lỏng, axit, bazơ và dung môi hữu cơ có thể gây nguy hiểm bắn tung tóe. Các khu vực phi phòng thí nghiệm khác, như nhà kho, trang trại và khu vực bảo trì có thể có các hóa chất ăn mòn hoặc gây thương tích hoặc các công việc yêu cầu đeo kính bảo vệ mắt nếu khả năng xảy ra thương tích ở mắt. 

Top các sản phẩm kính chống hoá chất bán chạy nhất tại bảo hộ ThinkSafe

Kính chống hóa chất 3M Goggle Gear 500

Là dòng sản phẩm kính bảo hộ chống hoá chất đến từ thương hiệu 3M, sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ ANSI Z87.1-2015 và CSA Z94.3. Có thể sử dụng kết hợp với các loại kính khác như kính cận, kính viễn thị. Trọng lượng nhẹ, thiết kế khung cao su đàn hồi tốt, bảo vệ kín cho mắt, đem lại sự thoải mái trong khi làm việc trong nhiều giờ liền. Bên cạnh việc kính có khả năng chống hoá chất hiệu quả sản phẩm đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng như chống khói bụi đất, chống tia UV...chịu được va đập mạnh.

kinh-chong-hoa-chat

Kính chống hóa chất 3M 334

Sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan, mức giá thấp phù hợp với nhiều đối tượng lao động, sản phẩm làm từ chất liệu Polycarbonate, PVC bảo vệ mắt khỏi các hoá chất văng bắn, dây đeo tuỳ chỉnh và có thiết kế lỗ thông hơi hai bên chống đọng sương. Thiết kế ôm khuôn mặt, bảo vệ kín cho mắt khỏi các yếu tố nguy hiểm, có thể kết hợp với các loại kính cận viễn trong quá trình lao động.

Kính chống hoá chất

Kính chống hóa chất Honneywell Vmaxx

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nhiệt dẻo Polycarbonate và nhựa Acetate, khi có va đập mạnh sản phẩm sẽ không gây vỡ vụn, ghim các vụn kính vào mắt. Bên cạnh khả năng chống hoá chất văng bắn, sản phẩm còn tích hợp khả năng chống tia UV tốt, ngoài ra sản phẩm cấu tạo lớp chống đọng sương và lớp phủ chống xước. Kính bảo hộ Honneywell Vmaxx cho tầm nhìn rộng ứng dụng trong các công việc tiếp xúc với hoá chất và các công việc như chế tác gỗ, sửa chữa cơ khí, hàn cắt...

Kính chống hoá chất 2

Mua kính bảo hộ chống hóa chất ở đâu? 

Thinksafe luôn là địa chỉ uy tín nhất cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động chính hãng. Mua kính chống hóa chất tại bảo hộ Thinksafe để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn kiểm định và mang đến cho người lao động thiết bị bảo hộ an toàn với giá cả phù hợp. Cam kết các sản phẩm chúng tôi kinh doanh đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và những thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực bảo hộ.

Kính chống hoá chất 3

CÔNG TY TNHH THINKSAFE

Địa chỉ: 18 Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0931580440

Email: thinksafevn@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM