Găng tay cách điện 500v Hạ áp đến cao áp | Sẵn hàng Class 0 đến class 4

GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN AN TOÀN, CHÍNH HÃNG

Ngành điện lực tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cao, quyết định đến tính mạng nên găng tay có khả năng cách điện được sản xuất ra để bảo vệ các công nhân điện lực. Trước khi tiến hành làm các thao tác trong hệ thống điện, dây dẫn những việc làm đầu tiên đó là đeo găng tay có khả năng cách điện.

Găng tay cách điện là gì?

Găng tay bảo hộ cách điện là loại găng tay chuyên dụng đối với công việc thường xuyên tiếp xúc với nguồn điện, đấu nối dây điện, sửa chữa các thiết bị điện bảo vệ người sử dụng khỏi bị giật và bỏng do điện.
Găng tay cách điện thường được chia thành 3 loại: cao áp, trung áp và hạ áp.

Khi nào cần đeo găng tay cách điện?

Các tình huống trong đời sống cần đến găng tay cách điện, ví dụ như:
- Khi có nguy cơ tiếp xúc với dòng điện xoay chiều
- Khi sửa chữa các thiết bị điện
- Sản xuất và sửa chữa động cơ hybrid
- Sửa chữa và bảo trì phương tiện giao thông công cộng
- Bảo dưỡng sửa chữa đường dây điện, các kết nối viễn thông gần đường dây điện

Cấu tạo của găng tay cách điện

Găng tay bảo hộ cách điện thường được làm bằng cao su tổng hợp, độ dày cao, được sản xuất với quy trình kiểm định nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn găng tay quốc tế. Bên trong găng tay thường có lớp chống mồ hôi tay, mặt ngoài xử lí chống nấm mốc, vi khuẩn...
Găng tay cách điện được sản xuất trong dây chuyền công nghệ cao có cấu tạo khác so với găng tay cao su thường, tránh nhầm lẫn nếu không sẽ rất nguy hiểm tới tính mạng.

Tính năng nổi bật của găng tay cách điện

Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, mềm mại khi sử dụng, cho phép mang vào, tháo ra dễ dàng. Bên trong có lớp chống dính tạo cảm giác thoải mái, bên ngoài được xử lý chống khuẩn, khử mùi, không nấm mốc. Găng tay cách điện được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, an toàn sử dụng khi tiếp xúc với thực phẩm.
Găng tay được công nhân, kỹ sư, người lao động sử dụng trong các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, hệ thống điện, trạm cao áp, hạ áp, những người có làm việc ở vị trí sử dụng vì có khả năng cách điện tốt. Găng tay được ứng dụng trong sản xuất, vận chuyển, phát điện, phân phối điện trong các ngành công nghiệp như đường sắt, viễn thông, xây dựng...

Sản phẩm găng tay cách điện tốt nhất hiện nay

1. Găng tay cách điện hạ áp 500V Regeltex Class 00

Bên cạnh khả năng cách điện hạ áp tối đa 500V, găng tay cách điện hạ áp 500V Regeltex Class 00  còn có khả năng chống chịu được axit hiệu quả phù hợp sử dụng trong môi trường tiếp xúc với điện, giảm khả năng tổn thương do điện gây ra.
Độ dài của găng có thể bảo vệ cả phần khuỷu tay của người sử dụng, với khả năng cách điện lên đến 500V, găng tay có thể được sử dụng trong việc đấu nối điện, lắp ráp, sửa chữa các thiết bị điện gia đình và ứng dụng trong các lĩnh vực như phát điện, phân phối điện trong các ngành công nghiệp như đường sắt, viễn thông, xây dựng và cho việc cài đặt, bảo trì các tấm năng lượng mặt trời.

Găng tay cách điện

2. Găng tay cách điện cao áp 26,5Kv Regeltex

Được sử dụng trong môi trường điện cao thế có khả năng cách điện lên đên 26,5 Kv, găng tay cách điện cao áp Regeltex có độ dày lên đến 3.6 mm. Bên cạnh đó găng tay còn chống được axit, ozon, dầu, chịu được nhiệt độ thấp. 
Sản phẩm được làm từ cao su tổng hợp mang lại độ co giãn tốt, bền, đẹp, thiết kế mềm mại giúp người sử dụng có thể thao tác linh hoạt và thoải mái khi sử dụng. Để tăng độ bền cho găng tay, nhà sản xuất đã trang bị thêm lớp chống dính, thấm hút mồ hôi, bên ngoài có lớp chống ẩm, nấm mốc, khử mùi...

Găng tay cách điện

Nơi bán găng tay cách điện

Làm việc với điện là một công việc nguy hiểm, đòi hỏi người thao tác phải chấp hành tốt các nguyên tắc bảo hộ. Cần cân nhắc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc để đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe và tính mạng của bạn
Giữ gìn đôi tay còn quan trọng hơn cất giữ một vật báu. Đến với ThinkSafe để trang bị cho mình một sản phẩm găng tay cách điện phù hợp và chất lượng nhất. ThinkSafe cam kết bán hàng chính hãng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn, yên tâm sử dụng.
Găng tay cách điện
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THINKSAFE

Địa chỉ: 18 Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: thinksafevn@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM