Quần Áo Chống Hoá Chất chính hãng - Bảo hộ THINKSAFE

QUẦN ÁO CHỐNG HÓA CHẤT  - BẢO HỘ LAO ĐỘNG THINKSAFE

Người làm các công việc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất nguy hiểm phải được trang bị những trang thiết bị bảo hộ tốt, thì mới có thể đảm bảo được cho sức khỏe của bản thân. Làm việc trong môi trường hóa chất không những nguy hại cho hệ hô hấp mà còn rất nhạy cảm với làn da, hóa chất có thể thẩm thấu qua da và gây hại rất lớn đến sức khỏe con người. Để cơ thể được bảo vệ tuyệt đối, khi làm việc trong môi trường có hóa chất cần sử dụng mặt nạ phòng độc chống hóa chất, găng tay, giày, ủng, kính bảo hộ...

Tầm quan trọng của quần áo chống hóa chất

Quần áo chống hóa chất bảo vệ người lao động trước các hóa chất lỏng ít nguy hiểm, chống bụi, các hạt văng bắn và các chất sinh học vô cơ axit và kiềm như trong các công việc xử lý hóa chất, nước thải, phun thuốc trừ sâu, phòng virut, vi khuẩn truyền nhiễm.

Quần áo chống hóa chất được sử dụng trong các ngành công nghiệp chính như công nghiệp hóa chất, khai thác mỏ, cứu hỏa và cứu nạn, công nghiệp dầu khí...Ứng dụng cho môi trường bị ô nhiễm, xử lý hóa chất, di chuyển chất lỏng, chất rắn, xử lý mở xả van hoặc đường ống bơm, lắp ráp và tháo rời các đường ống lớn...

Quần áo chống hóa chất được sử dụng như thế nào?

Quần áo chống hóa chất là loại trang phục bảo hộ lao động được mặc bên ngoài quần áo cá nhân để bảo vệ công nhân trong ngành sản xuất hóa chất, chất thải công nghiệp, vệ sinh môi trường và các ứng dụng thuốc trừ sâu nông nghiệp. Quần áo bảo hộ chống hóa chất thường được che phủ toàn thân, tránh để các bộ phận cơ thể bị lộ và tiếp xúc với hóa chất.

Cấu tạo của quần áo chống hóa chất

Với công nghệ hiện đại, ngày nay quần áo hóa chất thường được làm từ vải dệt không thấm nước, ngăn sự thẩm thấu của hóa chất qua quần áo vào da. Để tăng được độ bảo vệ quần áo chống hóa chất được cấu tạo từ nhiều lớp vải. Vật liệu chính cấu tạo nên các bộ quần áo chống hóa chất thường là Polyme có tính kháng hóa chất, chống thấm, chống mài mòn, một số có khả năng cách điện. 

Các mức độ chống lại phơi nhiễm của quần áo chống hóa chất

  • Mức A: Đây là mức độ bảo vệ đường hô hấp, da, mắt ở mức độ cao. Vỏ bọc hóa chất được bao bọc hoàn toàn và thiết bị thở khép kín (SCBA) được sử dụng để bảo vệ hoàn toàn người lao động khỏi mức độ tiếp xúc hoặc thẩm thấu nguy hiểm ở mức độ cao.

  • Mức B:  Khi đảm bảo không có các mối nguy hiểm cho da và mắt hơn, có thể sử dụng quần áo cấp độ B.

  • Mức C bao gồm quần yếm chống hóa chất hoặc một bộ quần áo hóa chất khi làm việc với một số loại hóa chất nhất định đã biết trước kiểm soát được nồng độ của hóa chất. Cần phải đeo khẩu trang đầy đủ hoặc nửa mặt cùng với găng tay chống hóa chất thích hợp để kịp thời ứng phó một số tình huống

  • Mức D  là cấp bảo vệ thấp nhất dùng trong môi trường nhiều chất ô nhiễm nhưng không có nguy cơ về da hoặc hô hấp. Đồng phục lao động hoặc quần áo liền quần dùng một lần để tránh bụi, bẩn, dầu mỡ hoặc dầu cho công nhân là một ví dụ.

Các loại quần áo chống hóa chất

  • Loại 1: bộ quần áo kín khí, được chia thành nhiều loại phụ. Sử dụng bảo vệ khỏi hóa chất dạng lỏng hoặc dạng khí. Một số loại quần áo chuyên dụng chống lại dimethyl sulphat, amoniac, clo, xyanogen clorua, hydro xyanua, mù tạt lưu huỳnh hoặc Sarin...

  • Loại 2: tương tự như loại 1 tuy nhiên không chống lại hóa chất dạng khí, được dùng chống lại dung dịch, hơi và bụi.

  • Loại 3: có khả năng chống lại hóa chất lỏng, tia phun mạnh, môi trường hóa chất bắn tung tóe. Thường được thiết kế liền áo và quần, hạn chế đường may.

  • Loại 4: chống lại hóa chất lỏng dạng phun, văng bắn, tuy nhiên ở mức độ thấp hơn so với loại 3.

  • Loại 5: được thiết kế để sử dụng chống lại các hạt rắn sinh ra trong không khí. Nó thường được sử dụng để giảm bớt phơi nhiễm qua đường hô hấp như gặp phải trong công việc amiăng và các công việc khác với bụi nguy hiểm. Thích hợp với hóa chất lỏng không tích tụ. Bộ quần áo loại 5 là đồ bảo vệ toàn thân bao phủ thân, tay và chân, chẳng hạn như quần yếm một mảnh hoặc bộ quần áo hai mảnh, có thể có hoặc không có mũ trùm đầu, tấm che mặt và tấm che chân. Loại 5 được thử nghiệm để xác minh khả năng chống bụi và các hạt.

  • Loại 6: cung cấp mức độ bảo vệ thấp nhất, được thiết kế để bảo vệ khỏi các tia nước bắn mức độ nhẹ

Yêu cầu chất lượng của quần áo chống hóa chất

Nếu bạn cần bộ quần áo hóa chất để bảo vệ chống lại hóa chất công nghiệp, chất ăn mòn và axit, điều quan trọng là phải biết rằng chúng được sản xuất với chất liệu vải có độ bền cao, đường may chắc chắn mà khi thực hiện các thao tác hạn chế bị rách. Một bộ đồ phòng chống hóa chất tốt cần:

- Chống hóa chất lỏng

- Có thể tái sử dụng

- Có tính chất tĩnh điện

- Chống lại nấm mốc, vi khuẩn lây nhiễm

- Chống ô nhiễm, phóng xạ

- Chống lại các hạt rắn, bụi bẩn

Các sản phẩm quần áo chống hóa chất bán chạy nhất tại Bảo hộ ThinkSafe

Quần áo chống hóa chất Alphatec 4000

Quần áo Alphatec 4000 sản phẩm được làm từ nhiều lớp vải không dệt có lớp vải laminate bên ngoài, đạt cấp độ bảo vệ tuyệt đối an toàn cho người lao động. Có khả năng chống chất lỏng văng bắn, chống chất lỏng dạng phun trực tiếp, sử dụng trong môi trường bụi dạng rắn. Noài ra sản phẩm còn chống nấm mốc, vi khuẩn lây nhiễm, bụi phóng xạ...

quan-ao-chong-hoa-chat-1
Quần áo chống hóa chất Alphatec 4000

Quần áo chống hoá chất Deltaplus DT117

Được làm từ vải không dệt Deltatek 5000, laminate cho nên bộ quần áo mềm nhe, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm với thiết kế áo liền quần liền nón bảo vệ toàn thân, thêm vào đó cổ tay được dệt kim giữ găng tay rất tốt và cổ chân co giãn. Mang đến sự bảo vệ tối ưu cho người sử dụng. Bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại như chống bụi hóa chất dạng khô, chống hóa chất lỏng, bụi phóng xạ, chống tĩnh điện và vi khuẩn lây nhiễm, bảo vệ cơ thể an toàn tuyệt đối. 

quan-ao-chong-hoa-chat-2
Quần áo chống hoá chất Deltaplus DT117

Quần áo chống hóa chất Alphatec 3000

Được làm từ nhiều lớp vải không dệt và một lớp vải laminate bên ngoài, hệ thống 2 lớp khóa kép và tay áo 2 lớp bảo vệ kín, cổ tay và cổ chân được bo ôm co giãn giúp vừa bảo vệ hiệu quả chống lại được nhiều loại hóa chất vừa thoải mái cho người mang. Bên cạnh đó sản phẩm được thiết kế với đường may dập nóng, trọng lượng nhẹ được đánh giá cao về khả năng bảo vệ. Quần áo Alphatec 3000 chống chất lỏng văng bắn mạnh, các chất lỏng dạng phun trực tiếp, sử dụng trong môi trường bụi, ô nhiễm, phóng xạ, chống được vi khuẩn, nấm mốc lây lan.

quan-ao-chong-hoa-chat-3
Quần áo chống hóa chất Alphatec 3000

Quần áo chống hoá chất Alphatec 2000

Công dụng chính của sản phẩm là chống hóa chất, chất lỏng văng bắn. Quần áo chống hoá chất Alphatec 2000 được làm bằng chất liệu vải microporous cho nên nhẹ và chống ẩm tốt, thường được ứng dụng trong phun sơn.Có thể sử dụng trong môi trương hóa chất phun sương nhẹ, trong môi trường bụi dạng rắn và ứng dụng trong phun truốc trừ sâu.

quan-ao-chong-hoa-chat-4
Quần áo chống hoá chất Alphatec 2000

Địa chỉ mua quần áo chống hóa chất uy tín

Quần áo chống hóa chất, đa dạng về chủng loại, tùy vào tính chất công việc mà bạn cần chọn cho mình một bộ quần áo bảo hộ có công dụng đáp ứng được yêu cầu. ThinkSafe cung cấp các trang phục bảo hộ chính hãng, chúng tôi tự tin khẳng định là một doanh nghiệp đáng để khách hàng tin tưởng và trải nghiệm mua hàng ở website chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hộ, ThinkSafe luôn suy xét, chọn lựa những dòng sản phẩm tốt nhất để đưa đến tay quý khách hàng. Còn gì vui hơn khi được thấy những lời bình luận, những feed back hài lòng từ trải nghiệm mua hàng từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày trong việc cải thiện các sản phẩm và dịch vụ nhằm đem tới sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

quan-ao-chong-hoa-chat-do-bao-ho-lao-dong-5

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THINKSAFE

Địa chỉ: 18 Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: thinksafevn@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM