Dây đai an toàn điện lực dành cho thợ điện lực leo trụ trên cao

DÂY ĐAI AN TOÀN ĐIỆN LỰC - CHÍNH HÃNG, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Người lao động trong lĩnh vực điện lực, viễn thông thường xuyên phải leo lên những cột điện cao, trơn, do đó dây đeo an toàn điện lực sẽ có thiết kế riêng để phù hợp với tính chất công việc nhiều rủi ro.

Dây đai an toàn điện lực có gì khác so với các dây đai bảo hộ thông thường

Dây đai an toàn điện lực có thiết kế chuyên biệt giúp cho thợ điện có thể dễ dàng leo lên trụ điện, làm việc linh hoạt nhưng vẫn bảo hộ tốt. Vì tính chất công việc của các công nhân ngành điện lực viễn thông có những đặc thù riêng, do đó dây đai được thiết kế để cố định phần lưng hông của thợ điện, bên cạnh đó dây móc sẽ choàng qua cột điện dài khoảng 1.5m dễ dàng leo lên bề mặt trụ tròn đứng, trơn.

Thông thường dây đeo được sử dụng cho thợ điện, viễn thông thường thuộc dây đai bán thân, hoạt động linh hoạt hơn, dễ dàng thực hiện các thao tác tay để sửa chữa, cắt, nối...khi thả cả hai tay ra vẫn không rơi, nếu trong quá trình thực hiện lỡ hụt chân vẫn không bị rơi xuống đất gây chấn thương và đảm bảo an toàn lao động.

day-dai-an-toan-dien-luc-day-dai-bao-ho-cho-tho-dien

Một số loại dây đai an toàn điện lực được ưa chuộng nhất ở bảo hộ ThinkSafe

Dây đai an toàn điện lực Haru 360 (Có Tán Đinh)

Dây an toàn Haru là sản phẩm bảo hộ an toàn trên cao, có nhiều ưu điểm vượt trội như móc xoay chống xoắn dây, và được phủ lớp dầu chống rỉ sét, đệm lưng êm ái, tiện lợi, chuyên nghiệp. Sản phẩm giúp trang bị cho người công nhân khi làm việc trên cao, giảm thiểu nguy cơ rủi ro trong quá trình lao động. Khóa loại răng cưa có lò xo ép đảm bảo chắc chắn phần chỉ may chịu lực. Có khóa điều chỉnh chiều dài dây. Miệng móc có khóa an toàn 2 cấp.
Xem chi tiết sản phẩm tại: Dây đai an toàn điện lực Haru 360

Dây đai an toàn điện lực Richteam (Không Tán Đinh)

Với chất liệu là dây vải PE bền chắc, thêm vào đó dây đai an toàn Richteam còn được trang bị tấm đệm da để đảm bảo sự êm ái, thoải mái cho người sự dụng, khóa răng cưa lò xo chắc chắn. Công dụng chịu lực tốt, giá cả phải chăng, tiện lợi, chuyên nghiệp...
Xem chi tiết sản phẩm tại:  Dây đai an toàn Richteam

Các thao tác kiểm tra độ đảm bảo của dây đai

1. Kiểm tra từng bộ phận: Kiểm tra các lỗi sản xuất, sự biến dạng, bộ phận chống trượt...trên bộ phận điều chỉnh dây đai choàng, khóa, móc...
2. Kiểm tra dây đai choàng: dây đai có bị mòn rách, tưa chỉ, trầy, xước,...
3. Kiểm tra dây thắt lưng như: độ xiết chặt, đường chỉ may, vòng chữ D, phần giữ cố định...

Bên cạnh việc kiểm tra an toàn của dây đai, ta cần chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ như giày bảo hộ, nón chịu lực, túi đựng các thiết bị dụng cụ,...

Hướng dẫn đeo dây đai an toàn điện lực

1. Chọn mặt có khóa điều chỉnh để ra phía ngoài
2. Mang dây thắt lưng phía trên xương chậu
3. Xiết dây vào cơ thể, khóa dây vào khóa thắt lưng, để gọn dây thừa vào đai
4. Lắp dây thừng khóa điều chỉnh đây vào vòng vuông
5. Móc dây vào vị trí an toàn, dễ dàng thực hiện các thao tác
6. Móc khóa vào vòng chữ D cho thật cẩn thận sau đó hiệu chỉnh độ dài của dây đeo choàng

Nơi bán dây đai an toàn điện lực

Dây đai an toàn là một thiết bị hết sức cần thiết cho việc bảo vệ an toàn lao động trên các môi trường trên cao. Cần phải chọn lựa thật đúng với tính chất công việc mình đang làm, để đảm bảo tốt nhất an toàn cho bản thân. Bảo vệ bản thân là việc vô cùng quan trọng, đến với ThinkSafe để trang bị cho mình một sản phẩm dây đai an toàn điện lực phù hợp và chất lượng nhất. ThinkSafe cam kết bán hàng chính hãng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn, yên tâm sử dụng.

day-dai-an-toan-dien-luc-day-dai-bao-ho-cho-tho-dien-4

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THINKSAFE

Địa chỉ: 18 Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: thinksafevn@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM