Top thương hiệu thiết bị chống ồn được mua nhiều

Đăng bởi Hoàn Châu vào lúc 23/09/2022

1. Thiết bị chống ồn là gì? Có nên sử dụng thiết bị chống ồn hay không

Thiết bị chống ồn là một trong những thiết bị giúp bảo vệ tai người sử dụng khỏi những tiếng ồn, giảm các âm thanh quá lớn xuống mức tai có thể chịu được, ngăn chặn tiếng ồn. Nhằm hạn chế sự khó chịu, đảm bảo an toàn thính giác, giúp người sử dụng có thể tập trung không bị tiếng ồn làm phân tâm.

Những người thường xuyên làm việc trong môi trường có tiếng ồn lớn, nhiều âm thanh hỗn tạp ồn ào, gây cảm giác khó chịu như công trình, công trường, xây dựng, nhà máy,…nên sử dụng thiết bị chống ồn để đảm bảo an toàn thính giác. Còn có thể sử dụng thiết bị này để tăng độ tập trung trong quá trình học tập, làm việc hoặc để có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ, không bị tiếng ồn đánh thức.

2. Có những loại thiết bị chống ồn nào?

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người thì hiện tại có 2 loại thiết bị chống ồn:

 • Nút tai chống ồn: là những nút tai nhỏ gọn, có thể dễ dàng nhét vào tai, vừa khít vào tai người sử dụng giúp hạn chế tiếng ồn hiệu quả. Thường được làm từ bọt xốp PU, cao su non, silicon dẻo,… để cho tai người dùng luôn có cảm giác thoải mái. Nút tai chống ồn bao gồm 2 loại có dây và không dây. Loại không dây giúp người dùng không bị vướng víu, dễ sử dụng. Loại có dây giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm nút tai, ít bị lạc mất, cố định nút tai và không bị rơi khi di chuyển.
 • Chụp tai chống ồn: thường được làm bằng nhựa với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, phần tai nghe được làm bằng xốp mềm, êm ái, thoải mái bề mặt rộng rãi, bao hết cả tai người dùng. Thiết bị chụp tai dễ sử dụng, có thể giảm tiếng ồn ở mức vừa phải, chụp tai ôm sát đầu người dùng.

  3. Các tiêu chuẩn về thiết bị chống ồn bảo hộ lao động

  EN352

  Tiêu chuẩn EN 352 bao gồm các yêu cầu về bảo vệ thính giác, các thiết bị chống ồn phải đảm bảo được sản xuất từ chất liệu không gây kích ứng, không nhuộm màu, không có các cạnh sắc nhọn, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Các thiết bị phải có kích thước phù hợp với tai và đầu, không có kích thước quá nặng gây mỏi cổ, nặng đầu cho người sử dụng và phải có khả năng chống cháy.

  ANSI S3.19

  Tiêu chuẩn ANSI S3.19 với yêu cầu đảm bảo được khả năng bảo vệ thính giác, giảm tiếng ồn từ 22 dB đến 33 dB với nhiều cấp độ khác nhau, bảo vệ tai tránh những tiếng ồn đột ngột và liên tục, những tiếng ồn có thể gây ảnh hưởng đến tai người.

  4. Các thương hiệu thiết bị chống ồn được nhiều người quan tâm và mua nhiều

  Honeywell

  Honeywell là một trong những thương hiệu sản xuất đồ bảo hộ lao động lâu đời có trên 100 năm tuổi, nổi tiếng, có trụ sở chính tại Mỹ, thường được nhiều người trên thế giới quan tâm và mua dùng. Thương hiệu này có cả nút tai và chụp tai chống ồn với đa dạng các loại mẫu mã, có nhiều phân khúc giá khác nhau phù hợp đa dạng các nhu cầu sử dụng. Với khả năng giảm tiếng ồn, bảo vệ an toàn thính giác cho người lao động, thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như công trình, công trường, bảo trì, sửa chữa, khai thác, ô tô, lắp ráp, nhà máy,…

  Chụp tai giảm ồn Honeywell Leightning L2F

  Chụp tai giảm ồn bảo hộ lao động Leightning L2F của thương hiệu Honeywell, dạt tiêu chuẩn ANSI S3.19. Chụp tai được làm bằng nhựa ABS chắc chắn, siêu bền, có khung được làm bằng thép không gỉ, có thể gập duỗi, điều chỉnh kích thước chụp tai để vừa với kích thước đầu của từng người. Phần tai nghe làm bằng mút xốp mềm ôm khít vào tai, êm ái, bảo vệ thính giác, giảm tiếng ồn, giúp người sử dụng có thể tập trung, dễ chịu khi làm việc. Thường được sử dụng ở môi trường có tiếng ồn vừa phải, không quá ồn như công trình, công trường, nhà máy, xí nghiệp, lắp ráp, sửa chữa, dầu khí,…

  Chụp tai giảm ồn Honeywell Leightning L2F

  Chụp tai giảm ồn Honeywell Leightning L2F

  Tham khảo: Chụp tai giảm ồn Honeywell Leightning L2F

  3M

  3M là một công ty đa quốc gia, chuyên sản xuất đồ bảo hộ lao động, đến từ Mỹ. Bịt tai chống ồn 3M có chất lượng tốt, với nhiều mức giá khác nhau, có cả nút tai và chụp tai, được nhiều người lao động ở nhiều quốc gia ở Châu Âu và trên toàn thế giới tin dùng, với đa dạng các mẫu mã và công dụng phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng. Các chụp tai có khung được làm từ những chất liệu bằng nhựa và nút được làm bằng đệm xốp, silicone êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Có tác dụng bảo vệ tai, giảm tiếng ồn, tạo cảm giác thoải mái, tập trung để người lao có thể an toàn làm việc.Thường được sử dụng trong các công trình, công trường, tiêu dùng, viễn thông.

  Nút tai chống ồn 3M 1290

  Nút bịt tai chống ồn 1290 là sản phẩm của thương hiệu 3M, đạt tiêu chuẩn EN 352-2, ANSI S3.19, được làm bằng chất liệu silicone mềm, nhẹ, không gây kích ứng cho da, tạo cảm giác thoái mái cho người lao động kể cả khi sử dụng trong thời gian dài. Nút tai với thiết kế xoắn ốc 3 tầng, vừa khít tai một cách vừa vặn giúp bịt kín hơn, đảm bảo lọc tiếng ồn hiệu quả với chỉ số giảm ồn NRR25dB. Nút tai có thể tái sử dụng nhiều lần, thiết kế có dây dễ dàng sử dụng, không bị rơi hoặc lạc. Thường được sử dụng trong các công trình, công trường, nhà máy, xí nghiệp, nhà in,…

  Nút tai chống ồn 3M 1290

  Nút tai chống ồn 3M 1290

  Tham khảo: Nút tai chống ồn 3M 1290

  Blue Eagle

  Blue Eagle là một trong những thương hiệu Đài Loan, nổi tiếng về sản xuất đồ bảo hộ lao động với thời gian hơn 30 năm trong lĩnh vực này, hiện nay đã trở nên phổ biến với đa số người lao động trên thế giới được nhiều người quan tâm và tìm mua. Các sản phẩm của thương hiệu này thường có giá thấp phù hợp với đa số những người lao động phổ thông nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt và uy tín, có cả sản phẩm nút tai và chụp tai thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

  Nút tai chống ồn Blue Eagle NP363

  Nút tai bảo hộ lao động Blue Eagle NP363 đạt tiêu chuẩn ANSI S3.19. được làm bằng nhựa TPR trộn với silicone, với thiết kế có 5 tầng với khả năng giảm độ ồn cao, vừa khít với nhiều cỡ tai, tạo cảm giác êm tai, thoái mái, dễ chịu cho người sử dụng. Nút tai có dây giúp đảm bảo không bị lạc các nút tai, dễ dàng sử dụng, có thể tái sử dụng lại nút tai chống ồn nhiều lần. Có tác dụng giảm ồn 25 dB, thường được sử dụng trong môi trường có độ ồn cao như nông nghiệp, công trình, công trường, y khoa, quân đội, khai thác mỏ, dầu khí,…

  Nút tai chống ồn Blue Eagle NP363

  Nút tai chống ồn Blue Eagle NP363

  Tham khảo: Nút tai chống ồn Blue Eagle NP363

  Deltaplus

  Deltaplus là một trong những công ty sản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động đền từ Pháp, ra đời vào 1977, với hơn 40 kinh nghiệm trong lĩnh vực này với các sản phẩm bảo hộ lao động như kính bảo hộ, găng tay bảo hộ, nút tai chống ồn, chụp tai chống ồn bảo hộ lao động,… được nhiều người trên thế giới tin tưởng về chất lượng cũng như giá thành hợp lí. Các thiết bị chống ồn của Deltaplus đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế về thiết bị bảo hộ với khả năng chống ồn tốt.

  Chụp tai chống ồn Deltaplus Interlagos Foldable

  Chụp tai chống ồn Interlagos Foldable đến từ thương hiệu Deltaplus, đạt tiêu chuẩn EN352, được làm từ nhựa ABS cứng, bền, chăc chắn, có thể tùy chỉnh độ cao cho phù hợp với đầu của từng người hoặc gấp gọn lại dễ dàng bỏ vào túi hoặc đem theo khi di chuyển, có mút đệm được làm bằng foam. Chụp tai vừa khít tai với khả năng bảo vệ thính giác, giảm độ ồn, chịu được tiếng ồn cao NRR khoảng 30 dB. Thường được sử dụng trong lĩnh vực cảng, dầu khí, đóng tàu, ô tô, sản xuất, nhà máy, xí nghiệp,…

  Chụp tai chống ồn Deltaplus Interlagos Foldable

  Chụp tai chống ồn Deltaplus Interlagos Foldable

  Tham khảo: Chụp tai chống ồn Deltaplus Interlagos Foldable

  5. Cách sử dụng nút tai chống ồn

  Cách sử dụng dành cho nút tai chống ồn được làm bọt xốp PU:

  Bước 1: Bóp theo chiều dọc hoặc vê cho nút hết khí bên trong ra. (Lưu ý: Nên bóp nút tai hết khí mới đeo được)

  Bước 2: Đưa tay vòng qua đầu kéo tai ra và ấn nút vào tai giữ 10s cho nút nở ra trạng thái ban đầu, nút sẽ nở theo vành tai từng người sử dụng.

  Bước 3: Khi cảm thấy nút tai bị bẩn, bạn nên thay mới để bảo vệ đôi tai của mình.Đeo đúng là khi nhìn trước gương bạn không thấy mình đang đeo nút tai

  6. Địa chỉ mua sản phẩm thiết bị chống ồn uy tín ở TP.HCM

  Nút tai chống ồn là thiết bị quan trọng trong cuộc sống và công việc của con người. Bịt tai chống ồn được nhiều dân văn phòng ưa chuộng do có những ưu điểm như bảo vệ thính giác, cách âm tốt. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Thinksafe cung cấp nhiều mẫu nút bịt tai chống ồn khác nhau, trong đó có nút bịt tai chống ồn 3M 1290. Thiết bị bảo hộ do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm xuất xứ, nước xuất xứ. Thinksafe tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị an toàn lao động tốt nhất với giá cả phải chăng.

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH THINKSAFE

  Địa chỉ: 18 Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 0931580440

  Email: thinksafevn@gmail.com

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  DANH MỤC SẢN PHẨM