Nên mua khẩu trang 3M chính hãng ở đâu?

Đăng bởi Phương Thy vào lúc 14/02/2022

Hiện nay sức hút của khẩu trang 3M ngày càng lớn vì thế mà hàng nhái được sản xuất ở nhiều nơi, khiến nhiều người hoang mang nơi bán nào chất lượng. Vậy sau đây là những nơi uy tín để mọi người có thể yên tâm mua.


1. Mua online từ các trang chính hãng của thương mại điện tử

Hiện nay việc mua hàng online không còn xa lạ gì với mọi người. Bạn có thể mua online khẩu trang 3M từ người quen bán qua facebook, trên TV hay mua qua các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,... với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.

Việc mua hàng online giúp bạn rút ngắn thời gian mua sắm bên ngoài, tiện lợi và nhanh chóng còn được xài mã giảm giá, tránh được nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh như hiện nay.

Khẩu trang 3M trên sàn thương mại rất đa dạng và phong phú. Nhưng về chất lượng tùy vào từng shop do hàng thật giả lẫn lộn và giá cả cũng có rất nhiều. Vì vậy khi mua hàng hóa trên sàn thương mại điện tử nên cân nhắc tìm hiểu kỹ trước. 

2. Đến mua trực tiếp

Việc đến mua khẩu trang 3M trực tiếp cũng được nhiều người lựa chọn do sợ mua nhầm hàng giả, hàng không giống trên ảnh, đến trực tiếp nơi bán có thể xem hình dáng thật bên ngoài của sản phẩm, nếu cảm thấy hàng bị lỗi hay có vấn đề có thể đến đổi trả ngay. Dưới đây là những nơi mua khẩu trang 3M an toàn và cam kết chính hãng.

Công ty TNHH 3M Việt Nam

🏢 Địa chỉ: 77 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thinksafe

🏢 Địa chỉ: 18 Đường số 10, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức.

3. Cách kiểm tra hàng chính hãng sau khi mua

Tem giả mạo sẽ có khoảng cách giữa số "3" và chữ "M"

Tem trên khẩu trang 3M chính hãng khi thay đổi góc nhìn bạn sẽ đọc được số “3” hoặc chữ “M”

Logo 3M in dập trên khẩu trang chính hãng đều hơn

Số seri trên khẩu trang phải trùng với số seri trên hộp

    VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền:

    DANH MỤC SẢN PHẨM