In logo trên mũ bảo hộ tại TP. Hồ Chí Minh giá rẻ

Đăng bởi Marketing Thinksafe vào lúc 13/01/2023

Mũ bảo hộ là một trong những công cụ bảo hộ không thể thiếu dành cho các công nhân làm việc trong các môi trường có độ nguy hiểm cao như công trường xây dựng ,nhà máy sản xuất, các công trình thi công lắp ráp và các hầm mỏ. Loại mũ này thường được làm từ các vật liệu chịu áp lực cao (như nhựa ABS) giúp chũng có tính năng chống va đập tốt.

Ngoài tác dụng giúp bảo hộ công nhân khỏi các nguy hiểm từ môi trường bên ngoài như kim loại đâm xuyên, vật nặng rơi rớt, mảnh vỡ,..., mũ bảo hộ hiện nay còn được các doanh nghiệp sử dụng như một không gian hiệu quả để quảng bá cho thương hiệu. Cũng nhờ vậy, nhu cầu in logo lên nón bảo hộ cũng ngày một tăng cao.

Mũ bảo hộ lao động từ Thinksafe

 

1. Mua nón bảo hộ có in logo ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh đã có khá nhiều các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in logo lên mũ bảo hộ, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của nón cũng như của logo, bạn nên chọn một nơi uy tín, đáng tin cậy. Bảo hộ Thinksafe là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lính vực phân phối công cụ bảo hộ lao động, nay đã cung cấp thêm dịch vụ in dán logo doanh nghiệp khi mua mũ bảo hộ với chất lượng tốt và chi phí cực kỳ phải chăng.

 

2. Điều gì đã khiến Thinksafe tạo ra sự khác biệt?

Thương hiệu phân phối mũ bảo hộ chính hãng

Bảo hộ Thinksafe luôn tự hào khi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm từ thương hiệu bảo hộ lao động chất lượng cao như Safety Jogger, 3M, Honeywell, DeltaPlus, Ansell,... Đặc biệt về mũ bảo hộ, Thinksafe cam kết những sản phẩm được cung cấp đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam từ vật liệu, quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm để khách hàng có thể yên tâm khi làm việc.

 

 

Doanh nghiệp có thể in với số lượng ít

Hiện nay nếu muốn in logo thương hiệu lên mũ nói riêng hay các công cụ khác nói chung, hầu hết các doanh nghiệp khác chỉ đáp ứng với số lượng lớn (thường là trên 50 cái). Riêng tại Bảo hộ Thinksafe, bạn có thể sử dụng dịch vụ này chỉ với số lượng từ 10 cái trở lên.

 

Giá cả cực kỳ cạnh tranh

Nhờ áp dụng công nghệ in đặc biệt, Thinksafe có thể tiết kiệm được chi phí từ khâu vận chuyển. Chính vì vậy, chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ này cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên Thinksafe để được tư vấn.

Bảng giá in logo lên mũ bảo hộ tại Thinksafe

Số lượng Chi phí
Từ 10 đến 20 35.000/ 1 chiếc
Từ 20 đến 50  30.000/1 chiếc
Trên 100 20.000/1 chiếc

 

Không giới hạn số lượng màu sắc và vị trí dán

Logo cho mũ bảo hộ được in bởi Thinksafe được đảm bảo sẽ sắc nét như bản vẽ, không giới hạn về số lượng màu sắc và có thể được dán ở nhiều vị trí khác nhau (dù bề mặt vuông hay tròn). Doanh nghiệp còn có thể lựa chọn để Thinksafe dán sẵn logo hay tự dán.

Logo dán trên mũ bề mặt tròn
 

Logo dán trên mũ bề mặt vuông

Chất lượng in logo ấn cao

  • Công nghệ in nổi giúp logo nhìn có cảm giác chân thật hơn. 
  • Chất lượng keo vô cùng chắc chắn, không sợ bong tróc trong quá trình lao động liên tục ngoài trời.
  • Màu sắc logo với nhiều màu sắc khác nhau

 

Logo được in với chất lượng cao tại Thinksafe

Nhờ các đặc điểm trên mà Thinksafe tự tin rằng sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH THINKSAFE

Địa chỉ: 18 Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0931580440
Email: thinksafevn@gmail.com

Tham khảo một số bài viết liên quan về mũ bảo hộ lao động:

Top 5 mũ bảo hộ tốt nhất hiện nay

Mũ Bảo Hộ Lao Động Nón Công Trình Cho Công Nhân

Các Loại Mũ Bảo Hộ Công Nhân Kỹ Sư Công Trường Xây Dựng

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM