Cách phân biệt các chức năng của khẩu trang 3M

Đăng bởi Phương Thy vào lúc 15/02/2022

Khẩu trang 3M không xa lạ gì với mọi người khi nó đang được phổ biến trải rộng ở khắp nơi, do có khả năng lọc bụi siêu mịn đồng thời phòng dịch hiệu quả. Nhưng làm sao để phân biệt rõ chức năng riêng của các loại khẩu trang. Sau đây là các chức năng phổ biến của khẩu trang 3M để người tiêu dùng có thể lựa chọn.

1. Khẩu trang 3M không van      

Được thiết kế 3D khẩu trang 3M đạt tiêu chuẩn Châu Âu sử dụng cho môi trường có độ ô nhiễm cao về khói, bụi siêu mịn và phòng dịch hiệu quả.

Với chức năng lọc được khói bụi, khí thải từ nhà máy, các xưởng sản xuất, khu công nghiệp, từ các phương tiện giao thông.

Tro bụi từ hoạt động nông nghiệp như đốt rơm rạ, tro bụi từ sinh hoạt nấu nướng trong gia đình và hàng quán, từ bụi gỗ, bụi kim loại.

Thời gian sử dụng của khẩu trang này chỉ được dùng 1 lần đeo

Được các bác sĩ tin dùng sử dụng ở các nơi đang có dịch bệnh bùng phát và có nguy cơ lây nhiễm cao.

 

Khẩu trang 3M 9502 N95

Nơi tham khảo khẩu trang 3M chính hãng

2. Khẩu trang 3M có van   

Khẩu trang có van khác khẩu trang không van ở chỗ được cung cấp thêm nhiều oxi hơn do có van thở 1 chiều ngăn bụi mịn, tránh làm khó thở. 

Thời gian sử dụng có thể liên tục trong 40 giờ

Giúp bảo vệ hô hấp với thiết kế tạo cảm giác thoải mái, lọc được một số bụi không dầu. Với lớp đệm mũi mềm, điều chỉnh được, dễ dàng điều chỉnh cho độ kín khít tốt.

Khẩu trang có van tiêu chuẩn NIOSH đạt hiệu suất lọc từ 90% - 99.97% đối với một số bụi không dầu. Có thể sử dụng để kết hợp với các sản phẩm an toàn khác như mũ, kính, bảo vệ thính giác. 

Thanh điều chỉnh tăng độ kín ở mũi làm giảm khả năng đọng sương khi sử dụng kính an toàn. Làm giảm nhiệt độ ẩm bên trong khẩu trang.

Khẩu trang 3M 9001V

Với công nghệ tĩnh điện tiên tiến được áp dụng trong phần vải của khẩu trang giúp nâng cao hiệu quả lọc và thở ra dễ dàng.

Nơi tham khảo khẩu trang 3M chính hãng

3. Khẩu trang 3M lọc bụi Pm2.5   

Được cấu tạo từ 04 lớp màng lọc tĩnh điện và vải không dệt được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của 3M cho hiệu quả lọc tối ưu vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Lọc bụi Pm2.5 là có khả năng lọc những hạt bụi li ti có trong không khí với kích thước 2,5 micromet trở xuống (so với sợi tóc của con người thì nó nhỏ hơn khoảng 30 lần).

Khẩu trang 3M 9001

Với khả năng lọc bụi và hơi hữu cơ hiệu quả, đạt tiêu chuẩn NIOSH cho khả năng lọc được ít nhất 90% các hạt bụi mịn có kích thước siêu nhỏ chỉ cỡ 2.5micromet.

Nơi tham khảo khẩu trang 3M chính hãng

4. Khẩu trang N95

Được cấu tạo từ 4 lớp màn lọc tĩnh điện ngăn chặn được giọt bắn và bụi mịn. Có thanh ngang điều chỉnh, đảm bảo vừa vặn sống mũi, giảm đọng sương khi mang kính.

Khẩu trang N95 là loại khẩu trang lọc được lên đến 95% bụi mịn 0,3 micromet. Được thể hiện qua khả năng lọc các kích thước của vi khuẩn, virus, bụi mịn nhỏ đến mức vô hình. 

Khẩu trang 3M N95 8210   

Được các bác sĩ tin dùng do dây đeo qua tai và có thể sử dụng trong thời gian dài 

Thích hợp cho môi trường công việc công nghiệp, phòng chống dịch hiệu quả.

Nơi tham khảo khẩu trang 3M chính hãng 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM