Giày bảo hộ cao cổ Bảo vệ tuyệt đối cho đôi chân của bạn

Đăng bởi Cấn Ngọc Thành vào lúc 24/03/2022

Giày bảo hộ cao cổ đang là sản phẩm bảo hộ an toàn được nhiều công nhân và kỹ sư xây dựng tìm kiếm và sử dụng, nhằm bảo vệ cho đôi chân của mình trong suốt quá trình làm việc ở những môi trường khắc nghiệt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích về loại giày này để có sự lựa chọn phù hợp. 

giày bảo hộ cao cổ

1. Đặc điểm của giày bảo hộ cao cổ

Giày bảo hộ cao cổ là sản phẩm bảo hộ, dùng để bảo vệ đôi chân của người dùng khỏi những tình huống nguy hiểm gặp phải trong quá trình làm việc.

Với thiết kế cổ cao qua mắt cá chân, kiểu giày này sẽ mang lại hiệu quả bảo vệ đôi chân tối ưu và hiệu quả hơn. Thông thường, các hãng sẽ phải thiết kế và sản xuất giày bảo hộ lao động cao cổ bằng những chất liệu cao cấp, để đảm độ an toàn tuyệt đối khi mang.

giày bảo hộ cổ cao 

Người tiêu dùng có thể dựa trên tính chất và môi trường làm việc khác nhau của mình để có sự cân nhắc khi mua giày bảo hộ cổ cao sao cho phù hợp.

Công nhân làm ở công xưởng hay những công trường xây dựng nên ưu tiên chọn những kiểu giày có thể chống đinh hay chống dập ngón. Khi làm việc ở nhà xưởng thì nên sử dụng loại giày chống tĩnh điện hay chống trơn trượt sẽ phù hợp hơn.

2. Tính năng nổi bật của giày bảo hộ cổ cao

Giày bảo hộ cao cổ thường được sản xuất bằng chất liệu da tự nhiên hoặc da nhân tạo cao cấp. Có một vài sản phẩm được làm từ cao su nhằm mang tới sự đa dạng hơn cho người dùng khi lựa chọn.

giày bảo hộ cao cổ nam

Giày bảo hộ lao động cổ cao với để chống trơn trượt đinh đâm...

Với vật liệu và thiết kế đặc thù như trên, giày bảo hộ cao cổ có các tính năng nổi bật như: 

  • Chống vật nhọn đâm xuyên vào bên trong. 
  • Chịu nhiệt, chống dầu và axit. 
  • Chống tĩnh điện và chống điện áp.
  • Chống trơn trượt và chống bào mòn. 
  • Chống va đập vào mũi bàn chân. 

giày bảo hộ lao động cao cổ

Giày bảo hộ cao cổ chất lượng sử dụng chất liệu êm chân

3. Những mẫu giày bảo hộ lao động cao cổ tốt nhất

ThinkSafe sẽ đưa ra gợi ý cho bạn về một vài kiểu giày bảo hộ lao động cao cổ được tin tưởng sử dụng nhất hiện nay:

Giày bảo hộ lao động Jogger Mars S3

Giày bảo hộ Jogger Mars S3 là loại giày đã đạt tiêu chuẩn SB SRC EP FO, ASTM F2413: 2018 - EN ISO 20345: 2011 nên rất đảm bảo chất lượng. Giày tích hợp khả năng chống những nguy hiểm về điện, mũi giày bằng composite  chống dập ngón hiệu quả.

Giày cũng được làm từ vật liệu SJ Flex chống đâm thủng, chống nước WRU, chống trơn trượt tiêu chuẩn SRC, đế ngoài có thể chống dầu, axit và nhiên liệu, rất phù hợp sử dụng trong môi trường dầu khí, xây dựng, ô tô,...

giày bảo hộ cao cổ

Giày bảo hộ lao động cổ cao bảo vệ cả cổ chân của bạn

Giày bảo hộ cao cổ Jogger X1100N81 S3 SRC

Đôi giày tiếp theo ThinkSafe muốn giới thiệu mang tên Jogger X1100N81 S3 SRC. Giày được làm từ vật liệu không chứa kim loại nên không dẫn điện, có thể chống đâm thủng bằng SJ FLEX, chống nước (WRU), chống mài mòn và chống trơn trượt SRC.

Mũi giày làm bằng composite chống va đập, đế trong của giày tĩnh điện, đế ngoài chống được dầu và nhiên liệu. Giày X1100N81 S3 SRC có thể chống sốc, hấp thụ lực gót chân, giảm tác động chạy hoặc nhảy nên được ứng dụng ở rất nhiều nơi.

giày bảo hộ cổ cao

Giày bảo hộ cao cổ vừa mang đi làm vừa mang đi chơi

Giày bảo hộ cao cổ nam Safety Jogger Speedy

Khi tìm hiểu về giày bảo hộ cao cổ, không thể bỏ quên đôi giày mang tên Safety Jogger Speedy. Giày được thử nghiệm và đạt tiêu chuẩn S3 HRO SRC, ASTM F2413: 2018 - EN ISO 20345: 2011. Đế giày làm bằng SJ Flex chống đâm, chống trơn trượt SRC và chịu nhiệt lên tới 300 độ C.

Giày có chất liệu không chứa kim loại nên chống tĩnh điện ESD, chống thấm nước, chống mài mòn, chống va đập và dập ngón. Có thể sử dụng giày này trong các môi trường ô tô, hóa chất, làm sạch, xây dựng và công nghiệp

Giày bảo hộ cao cổ Jogger Climber S3

Tiếp theo là giày bảo hộ cao cổ Jogger Climber, đạt tiêu chuẩn S3 / SRC, ASTM F2413: 2018 - EN ISO 20345: 2011. Chất liệu Metal- free không chứa kim loại, có đế chống trượt SRC, chống thấm nước WRU, chống tĩnh điện, hấp thụ lực gót chân, giảm tác động chạy hoặc nhảy, mũi giày composite nên chống dập ngón rất tốt. Người dùng có thể sử dụng chúng trong môi trường công nghiệp, xây dựng, ô tô,...

giày bảo hộ cao cổ nam

Giày bảo hộ cổ cao bảo vệ đôi chân an toàn tuyệt đối

Giày bảo hộ cao cổ BestBoy S3 SRC

Bestboy S3 SRC được biết đến với tiêu chuẩn EN ISO 20345:2011 - ASTM F2413:2018 nên vô cùng đảm bảo an toàn trong lao động. Giày thoáng khí và  giúp giảm sốc hiệu quả. Đế PU chống trơn trượt, đế giữa làm bằng bọt mềm linh hoạt, có thể cách điện lên đến 14W. 

Giày BestBoy S3 SRC  có tác dụng chống trơn trượt, chống dập ngón, chống đinh và chống sốc. Chúng có thể ứng dụng cho các kỹ sư, kỹ thuật viên làm tại công trình xây dựng, xưởng ô tô, nơi có nhiều dầu nhớt trơn trượt.

giày bảo hộ cao cổ nam

Giày bảo hộ cao cổ kiểu dáng thời trang

4. Vì sao nên mua giày bảo hộ cổ cao 

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề phải làm trong môi trường hóa chất, nhiều vật sắc nhọn, ẩn chứa nguy cơ gây tai nạn lao động. Cùng với đó là tỷ lệ đáng báo động về người lao động gặp chấn thương chân do không sử dụng giày bảo hộ là lý do cần thiết phải sử dụng giày bảo hộ lao động cao cổ.

Việc sử dụng giày bảo hộ lao động khi làm việc không những giúp bảo vệ đôi chân, sức khỏe cho người lao động, hạn chế nguy cơ gây ra các chấn thương chân do bề mặt trơn trượt, vật sắc nhọn, rò điện,...mà còn giúp tăng hiệu quả và năng suất công việc.

5. Những lưu ý khi mua giày bảo hộ cổ cao

Chất lượng giày bảo hộ liên quan trực tiếp tới sức khoẻ và tính mạng của người lao động. Vì vậy, lựa chọn giày bảo hộ cần hết sức cẩn trọng và phải lưu ý những điểm sau đây:

Chọn giày bảo hộ phù hợp với môi trường, tính chất công việc

Tuỳ vào môi trường và tính chất công việc sẽ có các loại giày bảo hộ chuyên dụng riêng. Khi lựa chọn mua giày bảo hộ cần căn cứ vào điểm này để lựa chọn kiểu giày phù hợp. Ví dụ như giày bảo hộ xây dựng, giày bảo hộ công xưởng, giày bảo hộ kho lạnh,...

Chọn giày bảo hộ của các thương hiệu uy tín

Các sản phẩm giày bảo hộ cổ cao của các thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn sản xuất đạt chất lượng và được kiểm định, chứng nhận từ các quốc gia, tổ chức uy tín trên thế giới.

Đồng thời, các thương hiệu uy tín thường có nhiều đánh giá từ khách hàng đã sử dụng. Đây là căn cứ uy tín để bạn đưa ra được quyết định chọn giày chính xác.

Các thương hiệu giày bảo hộ uy tín bạn có thể cân nhắc như: giày bảo hộ Safety Jogger, Hans, K2, Kingsman,...

Tìm hiểu giá thành sản phẩm

Để tránh việc bị hét giá, mua với giá cao, bạn nên tham khảo giá tại các đơn vị phân phối khác nhau để so sánh và đưa ra lựa chọn. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm vẫn là tiêu chí hàng đầu, vì thế bạn không nên quá cân nhắc đắt hay rẻ mà cần so sánh tương quan với chất lượng sản phẩm.

Chọn mua giày ở địa chỉ uy tín

Một lưu ý cũng hết sức quan trọng là địa chỉ cung cấp giày bảo hộ. Bạn nên chọn các địa chỉ uy tín, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng.

Những đơn vị này thường nhập khẩu sản phẩm chính hãng trực tiếp từ các thương hiệu lớn nên bạn sẽ phần nào yên tâm hơn về chất lượng và xuất xứ của giày.

Thinksafe tự hào là lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng các sản phẩm giày bảo hộ cao cổ chính hãng, đảm bảo uy tín. Chúng tôi luôn luôn cập nhật và cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Thinksafe sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo cùng với chính sách đền bù lên đến 10 lần giá trị sản phẩm nếu đó là hàng giả, hàng nhái. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nội thành TPHCM đơn hàng trên 3 triệu đồng hoàn toàn miễn phí.

Hi vọng từ những thông tin Thinksafe đã chia sẻ, quý khách hàng có thể chọn cho mình những đôi giày bảo hộ cao cổ thật an toàn và phù hợp với mình trong mọi hoàn cảnh. Nếu có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm bảo hộ nào, hãy liên hệ ngay với ThinkSafe để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

BẢO HỘ LAO ĐỘNG THINKSAFE

  • Địa chỉ: 18 Đường số 10, Khu phố 6, Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 828 42 47
  • Email: thinksafevn@gmail.com
  • Website: https://www.thinksafe.vn/
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM