Băng keo 2 mặt siêu dính siêu chắc chất lượng cao | 3M chính hãng

BĂNG KEO HAI MẶT CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ CẢ HỢP LÍ

Băng keo hai mặt ngày càng được sử dụng rộng rãi vì tính tiện nghi, nhanh gọn và khả năng ứng dụng cao của nó. Băng keo này thường có lớp nền là màng polyme, lõi xốp, giấy, vải hoặc giấy bạc, được phủ bằng chất kết dính acrylic, cao su hoặc silicone .

Băng keo 2 mặt là gì?

Băng keo hai mặt là loại băng keo có lớp kết dính cả hai mặt, được sử dụng khi bạn cần dán hai bề mặt như không muốn để lộ chỗ dán. Băng keo hai mặt có thể thay thế cho dây buộc cơ học, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp cho các ứng dụng khác nhau như giữ, liên kết, gắn, dán, nối và đóng gói. Tuy nhiên, băng keo hai mặt thường được sử dụng để kết nối hai bề mặt.

Thiết kế của băng keo 2 mặt

Băng keo hai mặt có thể được sản xuất dày hoặc mỏng tùy thuộc vào lĩnh vực nó ứng dụng. Những loại có băng dày có khả năng kết dính tốt hơn hai bề mặt không đồng nhất đòi hỏi sự liên kết mạnh mẽ. Nó thường bao gồm một lớp bọt lõi xốp giữ các vật chắc chắn. Ngược lại, băng dính mỏng là loại băng dính có lớp chất kết dính mỏng hơn một chút dựa trên lớp lót silicone.

Ưu điểm của băng keo 2 mặt

Một số ưu điểm của việc sử dụng băng keo hai mặt tương tự như đối với băng keo một mặt bao gồm:

  • Cung cấp khả năng kết dính các vật liệu khác nhau, đặc biệt là những vật liệu có kết cấu và bề mặt không bằng phẳng
  • Sử dụng nhanh chóng chỉ cần bóc ra và dán ngay lên bề mặt
  • Giảm thời gian lắp ráp và không mắc thời gian cho việc chuẩn bị bề mặt trước khi dán
  • Là giải pháp thay thế cho dây buộc cơ học
  • Có tính thẩm mĩ cao
  • Chất lượng kết dính cao do với các loại keo dán cơ học khác, những loại băng keo hai mặt sẽ mang lại kết quả bám dính rất tốt cho nhiều ứng dụng khác nhau so với băng keo một mặt
  • Có thể lựa chọn độ dày mỏng 

Có những loại băng keo 2 mặt nào

Băng keo 2 mặt làm từ lõi xốp:

Là loại băng keo hai mặt được sử dụng phổ biến nhất. Sử dụng băng keo acrylic với đặc tính viscoelastic làm tăng tính đàn hồi, tăng khả năng bám dính và dính ngay tức thì, có thể thay thế ốc vít cơ khí (đinh tán, hàn, vít) hoặc chất kết dính lỏng. Chất kết dính acrylic biến tính và lõi bọt acrylic rất phù hợp liên kết với nhiều loại chất nền bao gồm sơn tĩnh điện và các bề mặt không đều. Sử dụng bền lâu dài trong môi trường khắc nghiệt nóng và lạnh.

Băng keo 2 mặt siêu dính chịu nhiệt

Lớp keo acrylic và liner trắng phù hợp dán linh kiện và pin điện tử, màn hình cảm ứng, dán laptop, dán LCD, dán đồ chơi xe. Công nghệ sản xuất keo không sử dụng dung môi lượng hóa chất phát ra thấp. Lớp phủ bên ngoài thống nhất và độ đồng nhất cao, dễ dàng sử dụng. Băng keo có khả năng bám dính hoàn hảo cho hiệu suất cao, khả năng kháng UV và nhiệt độ cao, chịu được ánh sáng trực tiếp của mặt trời chiếu vào.

Băng keo 2 mặt cường lực

Băng keo được làm bằng chất liệu acrylic có độ kết dính tốt, không thấm nước, không để lại vết keo trên bề mặt ứng dụng. Băng keo có thể thay thế ốc vít cơ học (đinh tán, mối hàn, ốc vít) hoặc chất kết dính lỏng, có khả năng chịu được hóa chất, tia cực tím và chịu được nhiệt độ đến 150℃. Dùng được trên các vật liệu gỗ, kính, mica, bề mặt kim loại...

Mua băng keo 2 mặt ở đâu ?

Bạn đang tìm mua sản phẩm băng keo 2 mặt nhưng chưa biết lựa chọn nơi mua chất lượng, ThinkSafe kinh doanh đa dạng các sản phẩm băng keo một mặt, băng keo hai mặt, băng keo cách điện...chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá ưu đãi. Đặt biệt ThinkSafe luôn đặt ra phương hướng phát triển nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng. Mong quý khách hàng hãy tin tưởng để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THINKSAFE
Địa chỉ: 18 Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0931580440
Email: thinksafevn@gmail.com

 

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM