Keo Và Băng Keo chính hãng | Bảo hộ THINKSAFE

KEO VÀ BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG, ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Keo và băng keo được sử dụng vô cùng phổ biến trong các hoạt động thường ngày. Sự phát triển của công nghệ kĩ thuật ngày càng tăng đã cho ra nhiều loại băng dính, băng dính 2 mặt, keo dán ra đời nhiều mẫu mã, kiểu dáng với nhiều mục đich sử dụng khác nhau trong đời sống thường nhật của gia đình, hoặc sử dụng trong các môi trường công sở đến nhà máy, xí nghiệp, sân bay...đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp loại sản phẩm này. 

Ứng dụng của keo và băng keo

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn lựa chọn keo dán hay băng dính. 

Ứng dụng băng keo

Băng keo chia thành rất nhiều loại áp dụng trong đời sống thường ngày cũng như hoạt động trong đa dạng các lĩnh vực như băng keo điện, băng keo dán thùng, băng keo chống thấm nước, băng keo nhôm, băng dính chịu nhiệt, băng keo 2 mặt, keo 2 mặt xốp,...Băng keo thường được sử dụng trong bưu điện, trạm chuyển phát, kho bãi của các nhà máy, chủ yếu dùng để dán các thùng hộp catton,...

Ứng dụng keo dán

Keo dán có tính chất kết dính cao hơn, cấu trúc có độ bền và liên kết cao, với tính chất dính chắc khó loại bỏ keo dán thường được sử dụng trong việc gắng kết các vật với nhau thay vì dùng ốc vít hoặc hàn, sửa chữa hoặc làm chắc chắn cho đồ vật, dụng cụ,...

Ưu và nhược điểm của keo và băng keo (băng dính)

Ưu điểm của keo dán:

Keo có độ kết dính cao, kết cấu vững chắc, tuy nhiên vì tính chất của keo là dạng dung dịch khi sử dụng cần khoảng thời gian tối thiểu mới có thể khô, có loại sẽ khô nhanh trong vài giây và có loại cần tới vài giờ thì mới có thể khô được. Keo có thể dính chắc các vật có trọng lượng cao mà băng dính không thể làm được. Keo dán sử dụng cho một số công việc mà băng dính hoàn toàn không làm được như kết dính kim loại, da thuộc, tủ gỗ, ống nước,...

Ưu điểm của băng keo:

Băng dính luôn sẵn sàng để sử dụng không cần thời gian chờ cho nó khô, dễ dàng gỡ bỏ. Băng dính thể hiện ưu thế lớn trong các ngành công nghiệp. Xử lý đơn giản, linh hoạt và kết dính nhanh chóng đẩy nhanh quá trình. Các bề mặt không bằng phẳng có thể được làm phẳng bằng băng dính. Toàn bộ quá trình diễn ra rất nhanh chóng, vì không có thời gian khô như chúng ta làm với chất kết dính dạng lỏng. Ngoài ra băng dính không làm bay hơi hóa chất như khi sử dụng keo dán. Và trái ngược với keo lỏng, băng dính có thể giúp cân bằng các mức độ giãn nở khác nhau với các vật liệu khác nhau ở nhiệt độ cao hoặc thấp.

Một số loại keo và băng keo thường được sử dụng

Băng keo 1 mặt

Thường được sử dụng là băng keo màu trắng trong. Băng keo trong thường được sử dụng để dán các bề mặt hạn chế nhìn ra được vết dán như tiền giấy, tiền polymer, các giấy tờ, film ảnh mà không để lại vết tích và dễ dàng tháo gỡ, không để lại vết keo. Khi dùng máy quét, máy fax, photo in sẽ khó phát hiện vết dán.

Tham khảo sản phẩm: Băng keo trong 1 mặt dán thùng 3M

băng keo giá rẻ 2 mặt chống trượt dán sàn siêu dính
Băng keo trong dán thùng chắc chắn tính đa dụng cao

Băng keo 2 mặt cường lực

Băng keo 2 mặt siêu dính hay băng keo đa năng sử dụng để dán chắc các bề mặt, cố định đồ vật, dán tốt các vật liệu như gỗ, kính, nhựa cứng, mica, nẹp luồn dây điện, alu, gạch men, kim loại, tường sơn, đèn led, thủy tinh. 

Tham khảo sản phẩm: Băng keo 2 Mặt 3M VHB 4910 trong suốt (Đỏ)

băng keo giá rẻ 2 mặt chống trượt dán sàn siêu dính 2
Băng keo 2 mặt siêu dính chắc chắn chính hãng 3M

Băng dính điện

Thường là băng keo đen, có cấu tạo lớp nhựa PVC co dãn, có khả năng cách điện, chống nóng chảy khi nhiệt độ tăng đột biến, chống gãy nứt trong môi trường lạnh., sử dụng nhiều trong ngành điện để sửa chữa, nối dây điện.

Tham khảo sản phẩm: Băng keo điện 3M Temflex Plus

băng keo giá rẻ 2 mặt chống trượt dán sàn siêu dính 3
Băng keo điện dùng trong đấu nối dây dẫn điện dai bền chính hãng 3M

Băng keo giấy

Có thể dùng bút viết lên được. Băng keo giấy có lớp màng mỏng mịn, được phủ một lớp keo chuyên dụng có độ dính vừa phải, có thể dễ dàng bóc ra. Băng keo dấy thường được sử dụng trong việc đánh dấu niêm phong, phân loại thùng hàng...

Tham khảo sản phẩm: Băng keo giấy TCVN

băng keo giá rẻ 2 mặt chống trượt dán sàn siêu dính 4
Băng keo giấy tiện lợi giá rẻ có thể viết lên được

Băng keo dán nền chống trượt

Thường có các sọc đen và vàng dùng để cảnh báo hay đánh dấu khu vực nguy hiểm. Sử dụng băng keo dán kẻ vạch, phân làn, phân đường, cảnh báo các khu vực nguy hiểm, khu vực riêng biệt, đánh dấu ống khí, nước nguy hiểm.

Tham khảo sản phẩm: Băng keo chống trơn trượt 3M Safety Walk 610

băng keo giá rẻ 2 mặt chống trượt dán sàn siêu dính 5
Băng keo chống trượt cực tốt, siêu dính, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Băng keo dán nền cảnh báo

Băng keo dán cảnh báo thường được sử dụng trong hầu hết các khu vực công cộng, nhà máy xí nghiệp, khu mua sắm, kho bãi,...dùng để cảnh báo nguy hiểm, phân làn xe ô tô, xe máy, phân chia khu vực sắp xếp hàng hoá để tránh bị trộn lẫn các loại hàng hoá riêng biệt với nhau.

băng keo giá rẻ 2 mặt chống trượt dán sàn siêu dính 6
Băng keo dán nền cảnh báo vàng đen độ bền cao sử dụng được ngoài trời

Băng keo phản quang

Thường được làm từ keo acrylic, màng phản quang với cấu trúc kim cương dùng để tăng sự quan sát, chú ý. Thường được sử dụng để đánh dấu đường đi, khu vực có khúc cua, đèo dốc, vực thẳm...Keo không thấm nước, bám dính tốt trên nhiều vật liệu và chịu được nhiệt độ cao.

Tham khảo sản phẩm: Băng keo phản quang 3M 983

băng keo giá rẻ 2 mặt chống trượt dán sàn siêu dính 7
Băng keo phản quang 3M chất lượng tốt, siêu sáng

Băng keo chống thấm hay băng keo mủ cao su non

Băng keo chống thấm thường được làm rừ chất liệu Butyl từ mủ cao su non, hỗn hợp Aluminum, PE độ bền cao, siêu dính vá được các bề mặt bị thủng nứt như bề mặt gốm sứ, tôn, sắt,...Keo có thể có độ bền lên đến 10 năm, chịu nhiệt tốt, chống oxy hoá và ngăn tia cực tím. Băng keo chống thấm cho độ dẻo dai và chắc chắn có thể chịu được lực kéo đến 34kg.

Tham khảo băng keo chống thấm Nhật Bản

băng keo giá rẻ 2 mặt chống trượt dán sàn siêu dính 8
Băng keo chống thấm siêu dính, dẻo dai, bền bỉ

Keo dán đa năng

Thường được sử dụng chất kết dính cyanoacrylate, có tính chất siêu dính, mau khô sử dụng đa năng cho nhiều công cụ, vật dụng.Chịu được trong khoảng nhiệt độ từ -53 độ C đến 83 độ C.

băng keo giá rẻ 2 mặt chống trượt dán sàn siêu dính 9
Keo dán đa năng độ dính vượt trội chính hãng 3M

Phân loại keo dán 3M dựa trên phản ứng hóa học

- Keo Epoxy
Keo Epoxy có sẵn ở dạng lỏng và bột nhão một phần và hai phần. Trong tất cả các loại keo 3M, loại keo này có độ bền cao nhất và khả năng chịu nhiệt độ cao.

- Keo acrylic
Keo dán acrylic là chất lỏng và bột nhão gồm hai phần để kết dính nhiều loại chất nền bao gồm nhựa khó liên kết và kim loại dầu. Dính chắc mà không cần phải thực trước các thao tác trên bề mặt vật cần dán.

- Keo Urethane
Keo dán urethane thường là chất lỏng và bột nhão hai phần, chi phí thấp hơn, khô nhanh thành liên kết đàn hồi trong các ứng dụng đòi hỏi sự linh hoạt giữa các vật liệu khác nhau. Ngoài ra keo còn có khả năng chống va đập.

- Keo cyanoacrylate
Chất kết dính cyanoacrylate là công thức chất lỏng có độ bền cao được gọi là chất kết dính tức thì. Trên nhựa cứng, thủy tinh, kim loại, cao su và các chất nền có độ xốp thấp khác, chúng cứng lại trong vài giây thông qua phản ứng với độ ẩm bề mặt.

- Keo kỵ khí
Chất kết dính kỵ khí là chất lỏng đóng rắn thành một loại nhựa dẻo dai trong điều kiện không có oxy và khi có mặt của kim loại. 

Các sản phẩm băng keo công nghiệp bán chạy nhất

Băng keo nhôm cách nhiệt

Băng keo nhôm hay băng keo bạc cách nhiệt được làm từ lớp nhôm mỏng dẻo dai kết hợp với chất kết dính acrylic kháng hoá chất, chịu được nhiệt độ cao, chống cháy. Thông thường các loại băng keo nhôm sẽ có mức chịu nhiệt khoảng từ -55℃ đến 150℃ tuỳ loại băng keo. Băng keo nhôm thường được sử dụng để che sơn, làm niêm phong, lấy nhiệt phản quang, công nghiệp mạ trong các lĩnh vực công nghiệp như xây dựng, ô tô, hàng không, vũ trụ,..

Tham khảo: Băng keo nhôm 1 mặt chịu nhiệt cao 3M Aluminum Foil Tape 425

băng keo giá rẻ 2 mặt chống trượt dán sàn siêu dính 10

Băng keo nhôm dùng trong công nghiệp chịu nhiệt, kháng hoá chất

Băng keo gia cường sợi thuỷ tinh

Băng keo gia cường thường được sử dụng để dán mí thép, đóng thùng chịu lực, quấn ống kim loại dùng trong sản xuất đường ống, sản phẩm kim loại, nơi cần gia cố và đóng gói các kiện hàng nặng. Băng keo gia cường thường được làm bằng chắt liệu màng Polypropylene film và thành phần keo Rubber, cho khả năng chống rách chống mài mòn cao. Bởi vì chất kết dính có gốc cao su nên sử dụng tốt với hầu hết các bề mặt như nhựa, kim loại, ván ép...

Tham khảo: Băng keo gia cường sợi thuỷ tinh 3M Scotch Filament Tape 897

băng keo giá rẻ 2 mặt chống trượt dán sàn siêu dính 11

Băng keo gia cường 3M đóng kiện hàng nặng

Băng keo xốp 2 mặt

Băng keo xốp 2 mặt với độ dính siêu chắc, lõi xốp acrylic với đặc tính viscoelastic tăng tính đàn hồi và cho khả năng bám dính ngay lập tức. Băng keo xốp siêu dính được sử dụng thay thế cho đinh, vít không làm hư hỏng bề mặt. Bởi vì độ dính cao nên băng keo được sử dụng cho hầu hết các bề mặt bao gồm về mặt có phủ sơn tĩnh điện và các bề mặt không đều. Băng keo xốp 2 mặt được sử dụng trong nhiều lĩnh vưvj như thiết kế nội thất, thủ công, trang trí, trưng bày, màn hình điện tử, công nghiệp xây dựng và đa dạng các hoạt động trong đời sống.

Tham khảo: Băng keo xốp 2 mặt VHB 3M 5952 (Dài 4,5m)

băng keo giá rẻ 2 mặt chống trượt dán sàn siêu dính 12
Băng keo xốp 2 mặt siêu dính đa năng tiện lợi

Cách sử dụng băng keo

  • Bước 1: Làm sạch kỹ bề mặt cần dán
  • Bước 2: Cắt băng keo theo kích thước tuỳ ý
  • Bước 3: Dùng lực ép chặt keo lên bề mặt dán (khoảng 10 - 40 giây)
  • Bước 4: Cố định trong 24h để đạt hiệu quả cao nhất

Mua keo và băng keo giá sỉ chất lượng tốt ở THINKSAFE

Bạn cần mua các sản phẩm keo và băng keo có chất lượng tốt với giá cả phù hợp, đến ngay với ThinkSafe chúng tôi có đa dạng sản phẩm về keo và băng keo quý đem đến cho quý khách đa dạng các sản phẩm như: keo xốp 2 mặt, băng dính 2 mặt, băng keo 2 mặt 3M,...Chúng tôi cam kết các sản phẩm công ty chúng tôi kinh doanh là các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Với phương châm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt nhất, ThinkSafe luôn cố gắng thay đổi để phát triển, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng. Nếu trong quá  trình mua hàng còn nhiều thắc mắc xin liên hệ ThinkSafe theo thông tin được để phía bên dưới.

băng keo giá rẻ 2 mặt chống trượt dán sàn siêu dính 13

CÔNG TY TNHH THINKSAFE
Địa chỉ: 18 Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0931580440

Email: thinksafevn@gmail.com

Xem các bài viết liên quan:

nhung-luu-y-khi-mua-va-su-dung-bang-keo-hai-mat

doi-net-ve-keo-va-bang-keo-3m-duoc-su-dung-pho-bien-hien-nay

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM