Giới thiệu về founder

Thinksafe Cảm ơn bạn đã nghĩ về an toàn. Đây là một bài viết ngắn giới thiệu về anh CEO đáng mến của chúng tôi.

Với niềm đam mê và sự nhiệt huyết, Cấn Ngọc Thành - một chàng trai trẻ đã nỗ lực không ngừng tạo dựng nên Thinksafe. Hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực bảo hộ lao động, cả tuổi trẻ của anh đã gắn bó với nghề với tất cả tâm huyết và cố gắng mỗi ngày để Thinksafe trở thành một đơn vị đầu ngành mang tới khách hàng những sản phẩm tốt để bảo vệ an toàn khi làm việc cho công nhân, nhân viên lao động.

Vai trò tại Thinksafe.vn 

Những ngày đầu đặt nền móng cho Thinksafe là chuỗi ngày làm việc không mệt mỏi, bất kể ngày đêm của anh và cộng sự. Là người lãnh đạo hoạch định hướng đi, đưa ra các chính sách để duy trì và phát triển công ty, áp lực rất lớn và lại cũng là cơ hội để anh rèn luyện mỗi ngày. 

Trong kinh doanh, luôn đặt “khách hàng” là trung tâm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đó là những gì anh và Thinksafe đã và đang thực hiện. Mong muốn cấp cấp được thông tin công dụng chính xác để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất, Chất lượng sản phẩm, uy tín, cung cấp giải pháp tốt nhất và luôn đúng hẹn được anh hết sức chú trọng. 

Trong nhân sự, nguyên tắc của anh đó là “Làm ngay và làm tốt nhất có thể”. Thinksafe là ngôi nhà mà mỗi thành viên đều được thỏa sức sáng tạo và chủ động khi tiếp nhận công việc. Anh luôn là người đưa ra những lời khuyên và khuyến khích chúng tôi tốt hơn ngày hôm qua. 

Tầm nhìn và sứ mệnh với thinksafe 

Tầm nhìn với Thinksafe

  • Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm bảo hộ lao động.

  • Là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thương hiệu lớn trên thế giới về thiết bị an toàn lao động

Sứ mệnh với Thinksafe

  • Mang lại cho khách hàng những giải pháp về an toàn với chi phí tối ưu

  • Luôn đổi mới và hoàn thiện để làm hài lòng 99% khách hàng tìm đến

  • Xây dựng môi trường làm việc tử tế, công bằng cho tất cả nhân viên

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM