Các loại quần áo phòng sạch chống tĩnh điện rất được ưa chuộng

Đăng bởi Cấn Ngọc Thành vào lúc 29/09/2022

Quần áo phòng sạch liền thân chống tĩnh điện chuyên được trang bị riêng cho phòng sạch để đảm bảo các tiêu chuẩn về nhiệt độ, áp suất và độ ẩm. Vậy trang phục này có điểm gì nổi bật và cách phân loại cụ thể ra sao? Tìm hiểu ngay sau đây!

Quần áo phòng sạch liền thân chống tĩnh điện chuyên được trang bị riêng cho phòng sạch để đảm bảo các tiêu chuẩn về nhiệt độ, áp suất và độ ẩm. Vậy trang phục này có điểm gì nổi bật và cách phân loại cụ thể ra sao? Mời bạn cùng Thinksafe giải đáp những thắc mắc trên một cách chi tiết nhất qua bài viết dưới đây nhé.

1. Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là gì?

Như đã đề cập ở trên, quần áo phòng sạch là một dạng thiết bị bảo hộ chuyên sử dụng trong những môi trường nghiên cứu tiêu chuẩn. Vì vậy cách thiết kế và lựa chọn chất liệu cho trang phục này cũng cực kỳ đặc biệt. Đồng thời có khả năng bảo vệ sự an toàn cho người lao động cũng như các đối tượng, sản phẩm đang nghiên cứu trong phòng sạch.

Quần áo liền thân chuyên sử dụng trong phòng sạch để đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như lĩnh vực sản xuất mà tiêu chuẩn của từng phòng sạch cũng khác nhau. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng mà mọi phòng sạch phải đảm bảo được là độ vệ sinh tuyệt đối. Sự xuất hiện dù chỉ một hại bụi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả công việc.

2. Những công dụng nổi bật của quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Cùng điểm qua những tính năng ưu việt mà mọi mẫu quần áo phòng sạch liền thân chống tĩnh điện cần đáp ứng được như:

2.1. Chống tĩnh điện

Đây là tiêu chuẩn cơ bản và quan trọng nhất khi sản xuất quần áo phòng sạch liền thân. Bởi nếu trang phục không tĩnh điện có thể làm hỏng hoặc biến dạng chất lượng những thiết bị, sản phẩm có trong phòng sạch.

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia y tế, người thường xuyên phải làm việc trong môi trường có độ tĩnh điện cao như phòng sạch có nguy cơ ảnh hưởng đến hệ hô hấp, thần kinh và tuần hoàn…

2.2. Chất vải không bông xù

Đặc biệt, khi chọn loại vải để sản xuất quần áo phòng sạch không được phép xuất hiện các sợi bông xù trong quá trình sử dụng. Bởi dù tiếp xúc trong thời gian ngắn nhưng các sợi vải xù đó có thể phát tán trong không khí và gây ô nhiễm môi trường tiêu chuẩn ở phòng sạch.

2.3. Dễ chịu, thoải mái cho người mặc

Điểm cộng tiếp theo khi nhắc tới mẫu trang phục dành riêng cho phòng sạch này đó chính là sự thoải mái và dễ chịu khi mặc. Nhờ đó mà người lao động có thể thuận tiện hơn cũng như tăng độ chính xác và khẩn trương về hiệu suất làm việc.

Thoải mái di chuyển và thực hiện mọi thao tác sản xuất trong phòng sạch

3. Các loại quần áo phòng sạch chống tĩnh điện phổ biến nhất

Tùy vào ứng dụng và tiêu chuẩn phòng sạch của mỗi lĩnh vực sản xuất sẽ có những lựa chọn quần áo phòng sạch liền thân hoặc rời thân khác nhau. Để phục vụ tốt nhất cho mỗi nhiệm vụ đó, bạn có thể tham khảo hai mẫu trang phục chính phổ biến trên thị trường sau đây:

3.1. Quần áo phòng sạch liền thân chống tĩnh điện

Áo liền quần phòng sạch chống tĩnh điện giúp bảo vệ toàn bộ cơ thể con người trong quá trình lao động. Với đặc tính sử dụng một lần trong môi trường phòng sạch, vệ sinh tiêu chuẩn cùng sự kiểm soát kỹ càng về các yêu cầu chống tĩnh điện và phòng bụi.

Quần áo phòng sạch liền thân chống tĩnh điện

Quần áo phòng sạch liền thân chống tĩnh điện

Bên cạnh đó, trang phục này được may hoàn toàn từ nguyên liệu Polyester không bụi. Đồng thời dệt đan xen cùng những sợi carbon với khoảng cách 5mm mang đến tính năng chống tĩnh điện ưu việt.

Vì vậy, khi làm trong những môi trường sản xuất điện tử hay bo mạch điện tử, linh kiện điện tử,… bạn nên chọn những mẫu quần áo phòng sạch liền thân có mật độ sợi carbon dày để đảm bảo khả năng tĩnh điện cao.

3.2. Quần áo phòng sạch rời chống tĩnh điện

Với mẫu quần áo phòng sạch chống tĩnh điện rời thường được thiết kế với độ dày tiêu chuẩn từ 4 đến 6 lớp để tối ưu khả năng bảo vệ nhất có thể. Đồng thời mang tới sự linh hoạt trong thao tác dù phải làm việc liên tục trong môi trường khắc nghiệt.

Độ mềm và thoải mái của thiết kế áo rời quần mang đến sự năng động, tích cực cho người lao động. Ngoài ra, người dùng có thể trang bị thêm các phụ kiện đi kèm khác như găng tay chống hóa chất, mặt nạ phòng độc, thiết bị trợ thở, giày bảo hộ… nếu thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường độc hại, nặng khí độc.

4. Những mẫu quần áo phòng sạch chống tĩnh điện đang được ưa chuộng

Cùng điểm danh những mẫu quần áo phòng sạch liền thân chống tĩnh điện bán chạy nhất tại Thinksafe trong mục dưới đây:

4.1. Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, chống hóa chất Alphatec 4000

Quần áo chống hóa chất, chống tĩnh điện Alphatec 4000 được gia công từ nhiều lớp vải không dệt. Cộng hưởng với đó là lớp vải laminate phía ngoài giúp bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Với thiết kế khóa kéo 2 lớp cùng nón kín chắc chắn mang tới khả năng che chắn trên 200 loại hóa chất đã qua kiểm nghiệm. Bao gồm cả các tác nhân chiến tranh hóa học nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi trải nghiệm bộ sản phẩm dành riêng cho phòng sạch này.

Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, chống hóa chất Alphatec 4000

Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, chống hóa chất Alphatec 4000

Ngoài ra, miếng bịt mặt bằng cao su tổng hợp được thiết kế vừa khít với khuôn mặt người châu Á hạn chế tình trạng rơi tụt hay in hằn trên da. Các đường dán và nối hàn cố định có khả năng chống lại những loại hạt văng bắn và chất lỏng tốt nhất. Tại mặt trong, mẫu Alphatec 4000 được dệt kim 100% mang đến độ thoải mái và linh hoạt tối ưu.

 • Loại 3-B hạn chế văng bắn chất lỏng

 • Loại 4-B hạn chế chất lỏng dạng phun trực tiếp

 • Loại 5-B chuyên dụng trong môi trường bụi dạng rắn

 • Loại  EN 14126 hạn chế tiếp xúc lây nhiễm

 • Loại EN1073-2 hạn chế tác động bụi phóng xạ

 • Loại EN1149-5 khả năng chống tĩnh điện. 

4.2. Bộ áo liền quần phòng sạch chống tĩnh điện, chống hóa chất Deltaplus DT117

Một mẫu quần áo phòng sạch liền thân bao gồm áo, mũ và quần kín có khả năng bảo vệ cơ thể tiếp theo mà ThinkSafe muốn giới thiệu đến bạn là DeltaPlus DT117. Với sợi vải không dệt Delta Tek 5000 sẽ được cán với trọng lượng siêu mỏng mang lại độ nhẹ và dễ chịu khi sử dụng.

Ngoài ra, màng lọc polyethylene có khả năng ngăn chặn sự tiếp xúc của cơ học và hóa chất cùng các chất mài mòn và xé rách cao cấp hơn bất kỳ các nguyên liệu khác trên thị trường. Chưa kể đến các chi tiết lớp dán ngoài, khóa kéo trong đóng mở dễ dàng cùng cổ chân và thắt lưng co giãn theo từng kích thước người khác nhau. 

Bộ áo liền quần phòng sạch chống tĩnh điện, chống hóa chất Deltaplus DT117

Bộ áo liền quần phòng sạch chống tĩnh điện, chống hóa chất Deltaplus DT117

Đặc biệt, mẫu DT117 cam kết không chứa silicone latex, không thấm hút, không bám dính an toàn tuyệt đối khi sử dụng 1 lần trong môi trường sạch. Mẫu quần áo này sẽ phù hợp để sử dụng trong môi trường có bụi phóng xạ, hóa chất dạng khô, dạng lỏng…

4.3. Quần áo phòng sạch liền thân chống tĩnh điện và hóa chất Alphatec 3000

Alphatec 3000 được gia công từ nhiều lớp vải không dệt cùng một lớp laminate phía ngoài. Kết hợp cùng hệ thống tay áo 2 lớp được bo chun kỹ càng, khóa kéo 2 lớp mang đến khả năng chống hóa chất cực tốt.

Quần áo phòng sạch liền thân chống tĩnh điện và hóa chất Alphatec 3000

Quần áo phòng sạch liền thân chống tĩnh điện và hóa chất Alphatec 3000

Các cấp độ bảo vệ của quần áo Alphatec 3000 gồm:

 • Type 3-B hạn chế văng bắn chất lỏng mạnh

 • Type 4-B kháng chất lỏng dạng phun trực tiếp

 • Type 5-B chuyên dùng trong môi trường bụi dạng rắn

 • EN1073-2 hạn chế ô nhiễm bụi phóng xạ

 • EN 14126 chống lây nhiễm tiếp xúc

 • EN 1149-5 chống tĩnh điện

4.4. Quần áo chống hóa chất, chống tĩnh điện Alphatec 2000

Quần áo phòng sạch liền thân chống tĩnh điện, chống hóa chất Alphatec 2000 được làm từ microporous cực nhẹ. Cùng với đó là khả năng chống nước và độ ẩm cực tốt do nhiệt sinh ra. Sản phẩm cam kết an toàn và không chứa silicon, phù hợp trong lĩnh vực phun sơn hóa chất.

Quần áo chống hóa chất, chống tĩnh điện Alphatec 2000

Bên cạnh đó là thiết kế nón trùm đầu vừa vặn với mặt nạ ôm khít với tỷ lệ của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Về các chi tiết eo, nón trùm đầu, mắt cá chân, cổ tay… đều có sự đàn hồi tối ưu mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi khi dùng.

Alphatec 2000 với chỉ số bảo vệ an toàn tuyệt đối các cấp độ:

 • Type 5-B ứng dụng trong môi trường bụi dạng rắn

 • Type-6 ứng dụng trong môi trường chất lỏng văng bắn

 • EN 14126 hạn chế tác dụng lây nhiễm

 • DIN 32781 ứng dụng trong phun thuốc trừ sâu

5. Trả lời một số câu hỏi liên quan

Cùng Thinksafe giải đáp một số thắc mắc liên quan xung quanh vấn đề mua và trải nghiệm quần áo phòng sạch liền thân trong phần sau đây.

5.1. Giá quần áo phòng sạch liền thân tại Thinksafe có đắt so với mặt bằng chung không?

Thinksafe là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối những mẫu quần áo phòng sạch liền thân nên luôn đảm bảo mức chi phí ưu đãi nhất so với thị trường. Đồng thời, khách hàng mua sắm trực tiếp trên website hoặc shopee của công ty còn có cơ hội áp dụng các mã giảm giá cực sốc vào mỗi dịp sale lớn. 

Vì vậy, giá bán quần áo phòng sạch tại Thinksafe luôn hợp lý so với chất lượng uy tín mà bạn nhận về. Chúng tôi còn tự tin mang lại giải pháp về ngân sách hiệu quả cho mọi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức khi nhập số lượng lớn.

5.2. Thinksafe có khả năng cung cấp quần áo phòng sạch số lượng lớn không?

Với sự hỗ trợ tối tân từ hệ thống máy móc sản xuất cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, Thinksafe cam kết cung cấp quần áo phòng sạch số lượng lớn đúng thời hạn ngay cả với những đơn hàng gấp. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm được hoàn thiện cũng như được hưởng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất thì bạn nên báo trước với Thinksafe ít nhất 5-7 ngày nhé.

Sẵn sàng cung cấp số lượng lớn quần áo phòng sạch đảm bảo chất lượng

Sẵn sàng cung cấp số lượng lớn quần áo phòng sạch đảm bảo chất lượng

5.3. Chính sách đổi trả, hỗ trợ tại Thinksafe có linh hoạt không?

Thinksafe luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy quý khách có thể an tâm mua sắm và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Mọi đơn hàng bị lỗi, thiếu hàng đều được hỗ trợ đổi trả nhanh chóng từ 1 - 3 ngày với khách hàng ngoại thành và trong ngày với đơn nội thành.

Đồng thời, nếu khách hàng phát hiện quần áo phòng sạch là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, Thinksafe sẵn sàng hoàn trả 100% giá trị đơn hàng và đền bù thiệt hại một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng.

Trên đây là các mẫu quần áo phòng sạch liền thân bán chạy và được yêu thích nhất tại Thinksafe về khả năng tĩnh điện ưu việt. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hoặc muốn liên hệ đặt hàng, vui lòng gọi đến số Hotline:  0908284247 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM