Top 5 dây đai bảo hộ bán chạy nhất 2022

Đăng bởi Thu Thảo vào lúc 22/09/2022

Các loại dây bảo vệ chống rơi khác nhau có thể mang lại sự an toàn cho bạn trong các tình huống khác nhau. Tùy thuộc vào công việc hiện tại của bạn, bạn có thể xem xét thiết bị dây đai an toàn phù hợp cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt đối.

Ngoài các trang thiết bị bảo hộ khác như mũ bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ, kính, mũ, dây đai an toàn rất quan trọng để hạn chế rủi ro và chấn thương trong quá trình lao động trên cao. Chọn lựa dây đai bảo hộ an toàn phù hợp với nhu cầu tính chất công việc là điều cần thiết để đảm bảo an toàn tại nơi làm việc.

1. Bộ dây đeo bảo hộ bán thân COV 2 móc

Sản phẩm Bộ dây đai an toàn bán thân COV 2 móc nhôm đạt tiêu chuẩn an toàn ANSI thuộc phân khúc dây dai tầm trung có giá dưới 1 triệu đồng được nhiều công nhân, kĩ thuật viên ưa chuộng. Sản phẩm có 2 màu sắc lựa chọn là vàng và xanh.

Đặc điểm: 2 dây đai dọc cơ thể được bắt chéo phía sau lưng, 1 điều chỉnh ngang eo, 1 điều chỉnh ngang ngực và bụng. Có kích thước bản rộng 5cm được làm bằng vải PE, móc nhôm không gỉ độ bền cao.

Công dụng sản phẩm: Vì là dây đai bảo hộ bán thân nên sản phẩm thích hợp sử dụng đảm bảo an toàn đối với người lao động trên cao có điểm tựa. Ứng dụng trong các lĩnh vực như lăn sơn, cầu đường, biển quảng cáo và các cho các công trình xây dựng.

Xem chi tiết tại đây: Dây đai an toàn bán thân 2 móc COV

mua-day-dai-an-toan-7

2. Bộ dây đai an toàn bán thân 1 móc SSEDA Hàn Quốc

Sản phẩm Bộ dây đai an toàn bán thân 1 móc SSEDA đạt tiêu chuẩn an toàn ANSI phân khúc giá trên 1 triệu đồng cho khả năng chịu lực tốt, dây có độ bền cao và dễ vận động, di chuyển...

Đặc điểm: Thiết kế khóa bụng hợp kim dày 2,3mm; vòng D hợp kim dày 4,3mm; khóa lồng hợp kim 2mm. Bản dây bảo hội được làm từ chất liệu vải PE bền bit, chống thấm nước tốt, dày dặn, chống cháy, chịu lực tốt.

Công dụng sản phẩm: Bảo vệ an toàn cho người làm việc trên cao như thợ điện, lắp đặt quảng cáo, công nhân trong lĩnh vực xây dựng...

Xem chi tiết tại đây: Dây an toàn Hàn Quốc bán thân 1 móc Sseda

mua-day-dai-an-toan-6

3. Dây đai an toàn toàn thân ADELA H-4501

Dây đai an toàn toàn thân ADELA đạt tiêu chuẩn an toàn : EN361 CE0321 phân khúc giá dưới 1 triệu, trọng lượng nhẹ, hiệu quả bảo vệ an toàn cao.

Đặc điểm: Chất liệu sử dụng bao gồm vải PE (polyester) bản vải rộng 45 mm, khoá nối làm bằng thép không rỉ. Thiết kế có đai ngực, bụng và là loại dây đai toàn thân nên sản phẩm cho độ cân bằng tốt khi ở môi trường trên cao và không có điểm tựa.

Công dụng sản phẩm: Sử dụng cho công nhân. kỹ thuật viên, nhân viên cứu hộ trong các lĩnh vực như xây dựng, sửa chữa hệ thống điện cáp quang...

Xem chi tiết tại đây: Dây an toàn toàn thân 2 móc Adela

mua-day-dai-an-toan-5

4. Dây bảo hộ an toàn toàn thân Everest EV-313

Dây đai an toàn toàn thân Everest EV-313 đạt tiêu chuẩn an toàn EN361, EN3541 phân khúc giá dưới 1 triệu chống xóc, độ bền cao

Đặc điểm: Chất liệu vải PE và khoá thép không rỉ có độ mở 53m, bản dây có độ rộng 45mm, dây có khoá bấm an toàn ở bụng và ngực. Dây có 1 khóa D ở lưng, để có thể dễ dàng kết hợp với các dụng cụ khác. Dây có màu sắc nổi bật dễ nhìn thấy.

Công dụng sản phẩm: Sử dụng trong các lĩnh vực an toàn trên cao như xây dựng các công trình, lăn sơn, thiết kế biển quảng cáo...

Xem chi tiết tại đây: Dây an toàn toàn thân Everest

mua-day-dai-an-toan-4

5. Bộ dây đai an toàn toàn thân chống sốc 2 móc nhôm Kukje

Dây đai an toàn toàn thân Everest EV-313 đạt tiêu chuẩn an toàn CE EN361 EN358 phân khúc giá trên 1 triệu chịu lực tốt, vải bền chống cháy, chống mài mòn mang đến khả năng bảo vệ hiểu quả cao.

Đặc điểm: Thiết kế có đai ngực và bụng, đệm lưng êm ái, 2 móc nhôm bền bỉ, dây nối bản dẹt 1,5m, chống xóc. Dây đai có bản rộng 5cm, chất vải PE ít co giãn, chịu lực cao, cấu trúc đan xen tăng độ bền sản phẩm.

Công dụng sản phẩm: Bảo vệ người lao động khi làm việc trên cao như thợ xây dựng, sửa chữa cầu đường, nhân viên kĩ thuật, vệ sinh, bảo trì...

Xem chi tiết tại đây: Dây an toàn toàn thân 2 móc nhôm Kukje

mua-day-dai-an-toan-3

6. Giới hạn trọng lượng sử dụng dây đai an toàn

Không phải loại dây đai an toàn nào cũng có cùng mức giới hạn trọng lượng, để có thể biết giới hạn trọng lượng tối đa mà dây đai bạn đang sử dụng có thể chịu được bằng cách dựa vào bảng thông số kĩ thuật.

ANSI là tổ chức chịu trách nhiệm phát triển các thông số kỹ thuật an toàn và hướng dẫn thử nghiệm cho hầu hết các thiết bị bảo vệ cá nhân mà bạn sử dụng trong công việc, bao gồm cả dây dây đai an toàn trên cao. Trong trường hợp này, tiêu chuẩn được đề cập là ANSI / ASSE Z359.1-1992 (R1999). Phạm vi trọng lượng cơ thể được bảo hộ là từ 50 kg đến 140kg. Do đó, hầu hết các dây đai tiêu chuẩn sẽ hỗ trợ cơ thể có trọng lượng lên đến 140kg. Một số loại dây đai đặc biệt sẽ có mức giới hạn cao hơn.

Để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất, trọng lượng ở đây bạn phải tính cả quần áo và trang thiết bị bạn mang theo bên người trong quá trình làm việc.

mua-day-dai-bao-ho-an-toan-2

7. Lựa chọn dây đai bảo hộ an toàn

Cân nhắc về hạn sử dụng của dây đai. Dây đai thường xuyên sử dụng ở các công trường theo thời gian nó phải chịu một lượng hao mòn nhất định. Cần chọn dây đai có đường khâu chất lượng và được làm bằng vật liệu cao cấp, chống mài mòn do tần suất sử dụng nhiều.

Xem xét ngưỡng trọng lượng mà dây đai giới hạn, để đảm bảo độ an toàn cao nhất, nâng đỡ trọng lượng cơ thể hạn chế tối thiểu nhất trường hợp đứt gãy có thể xảy ra.

Các khoá điều chỉnh nên làm từ các vật liệu ít hao mòn, rỉ sét. Đặc biệt nếu vật liệu cho khả năng kháng nước cao sẽ càng tăng tuổi thọ sử dụng.

Phù hợp với tính chất công việc như một số công việc sẽ yêu cầu thao tác mặc vào nhanh chóng thì thiết kế phải ít chi tiết, ít khoá cài...như thao thác cứu hộ cứu nạn. Còn đối với công việc có tính chất phức tạp thì dây đai thường có nhiều khoá nối an toàn ở nhiều bộ phận nhằm cung cấp sự bảo hộ cao nhất.

mua-day-dai-bao-ho-an-toan-1

8. Chọn mua dây đai bảo hộ an toàn chính hãng giá tốt tại Bảo hộ ThinkSafe

Dây đai an toàn là trang thiết bị bảo hộ cá nhân vô cùng quan trọng đối với môi trường làm việc trên cao, do đó dây đai phải được chọn lựa kĩ lưỡng và phải phù hợp với yêu cầu công việc. ThinkSafe chuyên cung cấp các sản phẩm dây đai an toàn chính hãng từ các thương hiệu như: Kukje, Everest, COV,... Lựa chọn được sản phẩm bảo vệ trên cao chất lượng sẽ giúp bạn đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình làm việc. Bạn nên lựa chọn mua sản phẩm bảo vệ từ các thương hiệu đạt chuẩn tại những nơi bán uy tín có giấy phép kinh doanh và cần tìm hiểu thông tin, công dụng sản phẩm kĩ lưỡng trước khi mua hàng.

mua-day-dai--bao-ho-an-toan

CÔNG TY TNHH THINKSAFE

Địa chỉ: 18 đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0931580440
Email: thinksafevn@gmail.com

Mua dây đai an toàn toàn thân

Mua dây đai an toàn bán thân

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM