[TOP 9] Găng Tay Bảo Hộ Lao Động Chống Cắt | Giá tốt nhất

Đăng bởi Thu Thảo vào lúc 05/10/2022

TOP 9 GĂNG TAY BẢO HỘ CHỐNG CẮT - THAO TÁC TỐT NHẤT

Găng tay chống cắt được người lao động sử dụng rộng rãi trong môi trường hàn cắt, tiếp xúc và làm việc với vật sắc nhọn giúp bảo vệ đôi tay, thao tác công việc dễ dàng, thuận lợi. Găng tay chống cắt giúp bảo vệ đôi bàn tay không bị trầy xước, tổn thương da tay, là một thiết bị cần thiết cho công nhân, người lao động thực hiện các công việc cầm nắm, cắt các vật sắc nhọn.

Tổng quan về găng tay chống cắt
Găng tay chống cắt là loại găng tay bảo vệ đôi tay chống lại các vết cắt, rách, đâm thủng trong quá trình xử lí các vật sắc nhọn và có độ bén cao như kim loại, thuỷ tinh, máy cắt, máy cưa...Găng tay chống cắt còn được tích hợp thêm các tính năng như chống mài mòn, đâm thủng, chống nhiệt, chống hoá chất với nhiều cấp độ khác nhau. 

Lưu ý khi sử dụng găng tay chống cắt:

Ngay cả khi kiểm tra khả năng chống cắt cũng không nên dùng dao kéo cắt thử, các sản phẩm này phát huy công dụng khi dùng trong thao tác chống cắt tôn, kính, thuỷ tinh...sức cắt của dao kéo trực tiếp sẽ không đảm bảo an toàn.

Các loại vật liệu thường được sử dụng cho găng tay chống cắt 

  • Sợi Polyethylene (UHMWPE): phân tán nhiệt tốt, nhẹ, liên kết tốt, chống nước
  • Sợi Para-Aramid - cách nhiệt tốt, trọng lượng nặng, có hấp thụ nước
  • Lưới thép (ít phổ biến hơn)

TOP GĂNG TAY CHỐNG CẮT BÁN CHẠY NHẤT 2022

1. Găng tay 3M chống cắt cấp độ 1

- Thương hiệu : 3M™ 
- Tiêu chuẩn : EN 420; EN388-4131
- Chất liệu : Găng tay dệt kim, có phủ PU

- Size : M, L, XL
- Giá từ 30K

Găng tay 3M chống cắt cấp độ 1 thiết kế loại cổ ngắn, được dệt kim, có lớp phủ PU trên lòng bàn tay và các đầu ngón tay tăng độ ma sát. Với cấp độ chống cắt Level 1, găng tay này được sử dụng cho các công việc nhẹ, cần độ chính xác và khéo léo cao, cảm giác thật khi cầm hoặc nắm. Găng tay được dệt kim chắc chắn nhờ mật độ vải cao kết hợp với các sợi chỉ nhỏ nên độ ôm tay rất tốt giúp người dùng có cảm giác tiếp xúc chính xác. Sợi găng tay có cấu tạo chính từ sợi nylon giúp thoáng khí. Lòng bàn tay và các đầu ngón tay có phủ lớp PU tăng độ bám khi sử dụng thiết bị. Phần cổ tay thiết kế ôm sát giúp cố định tốt, không bị trơn tuột khi làm việc.

Găng tay 3M cấp độ 1 đạt tiêu chuẩn bảo vệ an toàn đôi tay với khả năng chống mài mòn cấp độ 4, chống cắt cấp độ 1, chống rách cấp độ 3, chống đâm xuyên cấp độ 1.

MUA NGAY!

2. Găng tay 3M chống cắt cấp độ 3

- Thương hiệu : 3M™ 
- Tiêu chuẩn : EN388-4343
- Chất liệu : Dệt kim HPPE*Spadex, phủ PU

- Size : S, M, L, XL

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 3 có thiết kế tương tự với găng level 1, tuy nhiên găng tay này có cấu tạo từ sợi HPPE*Spadex liên kết bền, chống cắt cực tốt. HPPE (poly Ethylene) được biết đến là với khả năng chống cắt tốt, được dệt vừa đủ tạo cảm giác thật khi tiếp xúc. Sợi HPPE trên găng còn được pha trộn với Spadex có tính đàn hồi cao, tăng độ ôm tay của găng. Bời vì găng tay chống cắt tốt và cho độ linh hoạt cao nên được sử dụng nhiều trong các công việc cắt nhôm kính, gương rất dễ gây đâm xuyên cho tay. Ngoài ra còn ứng dụng rộng rãi trong các công việc bảo trì, sửa chữa cơ khí, lắp ráp ô tô, các linh kiện và chi tiết máy, làm vườn.

Găng tay cho khả năng chống mài mòn cấp độ 4, chống cắt cấp độ 3, chống rách cấp độ 4, chống đâm xuyên cấp độ 3.

MUA NGAY!

3. Găng tay 3M chống cắt cấp độ 5

- Thương hiệu : 3M™
- Tiêu chuẩn : EN388-4343
- Chất liệu : HPPE, Sợi Đất Sét, Polyamide, Spandex.
- Size : S, M, L, XL

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 nhìn về kiểu dáng thì ta rất khó phân biệt mức độ chống cắt của các loại găng tay 3M nếu không dựa vào thông số kĩ thuật. Găng tay được làm từ chất liệu sợi đất sét bền bỉ, có khả năng chống cắt cao, hạn chế kích ứng da. Găng tay có thiết kế phù hợp với nhiều loại kích cỡ tay, tạo sự thoải mái cho người sử dụng, bảo vệ cổ tay an toàn tuyệt đối. Găng tay này được thiết kế sử dụng trong các công việc phải thao tác với máy móc, chi tiết, thiết bị sắc nhọn.

Găng tay có khả năng chống cắt cấp độ 5, chống rung, chống trơn trượt, chịu dầu hiệu quả. Găng tay có độ chống cắt cao, sợi càng dày, vì vậy cũng giảm cảm giác cầm nắm. Găng tay có thể sử dụng nhiều lần khi được vệ sinh sạch sẽ. Găng tay 3M cấp độ 5 đạt tiêu chuẩn EN388 với khả năng chống mài mòn cấp độ 4, chống cắt cấp độ 5, chống rách cấp độ 4, chống đâm xuyên cấp độ 3. Sản phẩm được ứng dụng trong các công việc tái chế, thường thao tác với các vật sắc nhọn (kính, thủy tinh, tấm kim loại), lắp ráp ô tô.

MUA NGAY!

4. Găng tay chống cắt cấp độ 5 Jogger Shield

- Thương hiệu : Safety Jogger™
- Tiêu chuẩn : EN 388:2016- 4X43C, EN420:2016
- Chất liệu : Sợi polyethylene (HPPE), phủ PU trên lòng bàn tay.
- Size : 8, 9, 10

Găng tay chống cắt cấp độ 5 Jogger Shield đến từ thương hiệu bảo hộ nổi tiếng, được làm từ chất liệu vải dệt kim cho khả năng thao tác với các vật sắc bén dễ gây ra các tổn thương cho tay như nhôm, kính, thuỷ tinh, tôn, cạnh gỗ, mảnh kim loại. Găng tay được rất nhiều người ưa chuộng về khả năng chống cắt cao và cho thao tác linh hoạt khi sử dụng. Ngoài ra găng tay còn cho khả năng kháng dầu nhẹ nhờ lớp PU được phủ bên ngoài nên găng cũng phù hợp cho những công việc sửa chữa, máy móc cơ khí tiếp xúc với dầu.

Sử dụng găng tay chống cắt Jogger Shield Lv5 trong nhiều môi trường khác nhau như nông nghiệp, ô tô, xây dựng, sản xuất thủy tinh, công nghiệp, bảo trì cơ sở hạ tầng, máy móc và thiết bị, sản xuất, chế tạo kim loại, khai thác, dầu khí, tái chế và xử lý chất thải, hàng không vũ trụ, sử dụng trong các công việc tiếp xúc với các vật nhọn sắc bén.

Găng tay cho khả năng chống cắt cấp độ 5, chống mài mòn cấp độ 4, chống rách cấp độ 4, chống đâm xuyên cấp độ 3

MUA NGAY!

5. Găng tay chống cắt Deltaplus VENICUT42 cấp độ 4

- Thương hiệu : Deltaplus™
- Tiêu chuẩn : EN ISO 21420, EN388, ANSI-ISEA 105
- Chất liệu : Vải sợi fibre và nitrile với khả năng chống cắt
- Size : 7, 8, 9, 10, 11

Găng tay chống cắt Deltaplus VENICUT42 cấp độ 4 được phủ lớp Nitrile cho độ cầm nắm tốt, chống trượt tay, kết hợp với khả năng chống cắt cao găng tay có thể sử dụng cho các công việc nặng nhọc. Vì chống cắt ở cấp độ 4 nên găng hơi dày, tuy nhiên vẫn cho khả năng tao thác, cầm nắm linh hoạt. Găng tay có thể sử dụng nhiều lần khi được vệ sinh sạch sẽ. Thường được ứng dụng trong các lĩnh vực cơ khí, may mặc, chế biến gỗ, vệ sinh, khai thác dầu khí, dầu mỏ, công trình...

Găng tay cho khả năng chống cắt cấp độ 4, chống mài mòn cấp độ 4, chống rách cấp độ 4. 

MUA NGAY!

6. Găng tay bảo hộ chống cắt Deltaplus Venicut52 cấp độ 5

- Thương hiệu : Deltaplus™
- Tiêu chuẩn : EN388, EN407, EN420
- Chất liệu : Sợi TAEKI, cao su latex
- Size :  8, 9

Găng tay chống cắt Deltaplus VENICUT52 cấp độ 5 được làm từ sợi TAEKI chống cắt cao đồng thời được phủ lớp cao su Latex tăng độ bám chắc cho tay, đồng thời việc phủ 100% latex còn cung cấp khả năng chống mài mòn cao cho găng. Khác với Venicut42, Venicut52 ngoài mức độ bảo vệ chống cắt cao hơn còn cho khả năng chịu nhiệt lên đến 250°C/300°C. Găng được sử dụng ở những nơi làm việc có nguy cơ bị cắt và công việc tiếp xúc với nhiệt độ cao như xây dựng, ngành công nghiệp ô tô/ cơ khí, tiếp xúc vật sắc bén, bảo trì, bảo dưỡng, mang vác kim loại, mang vác các tông và giấy....

Găng tay venicut52 cho  khả năng chống mài mòn cấp độ 4, chống rách cấp độ 4 và chống đâm xuyên mức độ 2/4

MUA NGAY!

7. Găng tay chống cắt Ansell 11-73 cấp độ 4

- Thương hiệu : Ansell™
- Tiêu chuẩn : EN388-2003
- Chất liệu :  Sợi Intercept phủ PU
- Size :  M, L, XL

Nhắc đến Ansell là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực găng tay bảo hộ lao động. Găng tay chống cắt Ansell 11-73 cấp độ 4 được làm từ sợi Intercept được làm bằng các loai xơ tự nhiên và tổng hợp cho khả năng chống cắt tốt nhưng vẫn đảm bảo thao tác linh hoạt cho tay. Găng tay có kết cấu tốt, bền và có thể tái sử dụng nhiều lần. Có thể sử dụng găng trong các lĩnh vực như lắp ráp, bảo trì, gia công các loại thiết bị máy móc, ô tô, vận chuyển và khiêng vác hàng hóa trong kho vận, logistic.

Găng tay chống cắt Ansell 11-73 cho  khả năng chống mài mòn cấp độ 4, chống rách cấp độ 4 và chống đâm xuyên mức độ 3/4

MUA NGAY!

8. Găng tay chống cắt, chịu nhiệt TempDex 720 (23-28cm)

- Thương hiệu : Mapa 
- Tiêu chuẩn : EN388, ISO 13997
- Chất liệu :  Sợi aramide, nitrile
- Size :  M, L, XL

Găng tay chịu nhiệt TempDex 720 không chỉ chống cắt mà còn cho mức chịu nhiệt lên tới 125°C, găng được làm sợi aramide cực kì bền và liên kết tốt do đó cho khả năng chống cắt cao, đồng thời vật liệu này bắt lửa kém và cách nhiệt tốt nên găng có thể sử dụng trong môi trường làm việc nhiệt độ cao. Ngoài ra lớp phủ Nitrile còn giúp găng chống dầu và làm việc tốt trong sửa chữa cơ khí, công trường xây dựng, nhà máy xí nghiệp...

MUA NGAY!

9. Ống tay chống cắt Delta Plus Venicut5M (1 đôi)

- Thương hiệu : Delta Plus™ 
- Tiêu chuẩn : EN420: 2003 + A1: 2009 & ANSI-ISEA 105: 2016
- Chất liệu :  Sợi polyethylene hiệu suất cao
- Size : 7, 9, 11

Ống tay chống cắt Delta Plus Venicut5M cho khả năng chống cắt và chịu nhiệt, kết hợp với các loại găng tay chống cắt để bảo vệ toàn diện cho đôi tay. Ống tay cho khả năng chống cắt mức độ A2 (chịu được khối lượng cắt 500 - 999gr từ một lưỡi dao sắc bén trước khi bị xuyên thủng) và chịu được nhiệt tiếp xúc trong 15s lên đến 100°C. Ngoài ra ống tay còn chống mài mòn cực kì tốt. Ứng dụng trong các lĩnh vực như cơ khí, sản xuất máy móc, hàn cắt...

MUA NGAY

CÔNG TY TNHH THINKSAFE

Địa chỉ: 18 Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0931580440

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM