MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC 3M CHÍNH HÃNG VÀ PHỤ KIỆN |NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Đăng bởi Thu Thảo vào lúc 17/09/2022

1. Đôi nét về thương hiệu 3M

Chắc hẳn thương hiệu 3M đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, với hơn 100 năm tuổi đời 3M giờ đây đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng và có trụ sở tại Mỹ. Ngày nay, 3M đã trang bị cho mình những dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nhất để đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng con người trong đời sống và xã hội. Các sản phẩm của 3M như các trang thiết bị bảo hộ cá nhân, vệ sinh công nghiệp, trang thiết bị y tế, hoá chất công nghiệp...

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang

2. Tại sao mặt nạ 3M được lựa chọn nhiều?

Mặt nạ phòng độc 3M được lựa chọn nhiều không chỉ đến từ tên thương hiệu mà từ chất lượng thật của sản phẩm mang lại. Khác với những dòng mặt nạ phòng độc khác, mặt nạ phòng độc 3M giúp người dùng có đa dạng sự lựa chọn và độ ứng dụng cao trong các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

3. Phân biệt mặt nạ chính hãng 3M 

Với sự phát triển của mạng internet ngày càng có nhiều vi phạm mua bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng qua kênh bán hàng trực tuyến. Do đó mặt nạ phòng độc cũng không tránh khỏi vấn đề này, đặc biệt đối với một thương hiệu lớn như 3M. Do đó người dùng cần chọn mua sản phẩm từ những doanh nghiệp uy tín, thông tin doanh nghiệp rõ ràng để tránh những sai lầm tiền mất kèm theo những rủi ro về sức khoẻ. 

Để phân biệt mặt nạ 3M chính hãng, đầu tiên chúng ta nên quan sát bao bì sản phẩm. Đối với sản phẩm giả, màu sắc bao bì ít tươi sáng, chữ và hình ảnh bị nhoè nét hoặc đậm hơn so với bình thường, còn sản phẩm thật sẽ có bao bì nếp cắt, nếp gấp gọn, không có chi tiết thừa, hình ảnh chữ viết sắc nét, chi tiết cao, màu sắc lên tốt.

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-2

Về ngoại hình sản phẩm, sản phẩm giả thường có bề mặt gia công kém, không bóng đẹp, thường có mùi hôi nhựa nặng, sử dụng một thời gian dài vẫn không hết mùi. Còn sản phẩm thật sau khi mở bao bì thì sẽ bay mùi nhựa nhẹ, tuy nhiên để bên ngoài một thời gian sẽ hết mùi không hôi nhựa nặng như sản phẩm giả. Ngoài ra đối với sản phẩm mặt nạ phòng độc và phin lọc ta có thể kiểm tra tem chống giả 3M được dán trên bao bì. Tem thật được in theo công nghệ 3DF sẽ phản chiếu hình ảnh khác nhau khi ta thay đổi hướng ánh sáng hoặc góc nhìn, để phân biệt dễ nhất người dùng quan sát kí tự trong ô lục giác đều sẽ thay đổi thành "3" hoặc "M" luân phiên nhau.

4. Một số loại mặt nạ 3M chính hãng thường được sử dụng:

a) Dòng mặt nạ 1 phin lọc

Tham khảo: Mặt nạ phòng độc 3M HF52 Chính hãng

Mặt nạ 3M HF52 dược làm từ chất liệu silicon nhẹ, có tính đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm hơn so với các mặt nạ được làm bằng chất liệu thông thường mặt nạ 3M HF52 với thiết kế van thở hướng xuống ngăn sương mù trên bề mặt kính và giảm nhiệt độ hình thành trong mặt nạ. Có các van xả giúp xả các khí nóng bên mặt trong mặt nạ. Lọc được các hạt bụi mịn, khí độc và hơi hữu cơ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người lao động. Mặt nạ kết hợp với phin lọc và nắp giữ phù hợp có thể lọc được các khí hơi hữu cơ, vô cơ, khí nhiễm độc như: Amoniac, Chlorine, Chlorine Dioxide, Hydrogen Chloride, Hydrogen Fluoride, Hydrogen Sulfide, Lưu huỳnh Dioxide.

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-3

Tham khảo: Mặt nạ phòng độc 3M 3200 Chính hãng

Mặt nạ 3M 3200 tương thích với nhiều kính bảo hộ (một số loại kính có thiết kế đặc biệt, gây cấn, cộm khi dùng với mặt nạ). Trọng lượng nhẹ và thiết kế low-profile cho tầm nhìn rộng, bao quát hơn, không gây nhiều sự khó chịu cho người sử dụng khi phải đeo mặt nạ trong thời gian dài. Thường được sử dụng cho hoạt động phun chất hoá học, chà, nhám, bụi mịn, trừ sâu nồng độ thấp, môi trường sơn, nghề mộc, chăn nuôi, và môi trường có hơi hữu cơ hoặc vô cơ khác…

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-4

b) Dòng mặt nạ 2 phin lọc

Tham khảo: Mặt Nạ Phòng Độc 3M 6200 Chính Hãng

Mặt nạ phòng độc 3M 6200 là dòng mặt nạ 2 phin lọc, được làm từ chất liệu silicon mềm mại, trọng lượng nhẹ có thể sử dụng nhiều lần, dễ dàng trong việc vệ sinh. Với thiết kế nhỏ gọn, kích thước mặt nạ 3M 6200 cỡ trung phù hợp với nhiều khuôn mặt, có thể áp sát mặt tạo ra độ khít nhất định cùng van thở Cool flow linh hoạt, giúp tạo cảm giác thỏa mái cho khuôn mặt. Thiết kế dropdown giúp người dùng có thể kéo mặt nạ giao tiếp khi không có nhu cầu sử dụng mà không cần tháo hoàn toàn mặt nạ ra khỏi cơ thể. Mặt nạ thiết kế nửa mặt, giúp mở rộng tầm nhìn cho người sử dụng. 

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-5

Tham khảo: Mặt nạ phòng độc 3M 7502 chính hãng 

Mặt nạ phòng độc 3M 7502 trang bị van một chiều có khả năng giảm hình thành nhiệt bên trong mặt nạ và chống tụ hơi sương khi mang các loại kính bảo hộ. Thêm vào đó, mặt nạ 3M 7502 có thiết kế nắp van thở đưa không khí theo chiều hướng xuống với chất liệu phẳng mịn giúp hạn chế bụi bẩn lắng đọng trong khu vực van. Với chất liệu Silicon mềm, nhẹ, chịu được nhiệt độ cao, mặt nạ 3M 7502 tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm nhiều giờ liền, bên cạnh đó Silicon với độ bền cao giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-6

Tham khảo: Mặt Nạ Phòng Độc Nguyên Mặt 3M 6800

Mặt nạ nguyên mặt 3M 6800 dùng nhiều lần tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái, dễ dàng sử dụng. Khi kết hợp với phin lọc 3M giúp bảo vệ hô hấp dưới tác động của bụi và nhiều hơi độc hại khác. Thiết kế van 1 chiều 3M™ Cool Flow™ Valve giúp việc thở dễ dàng hơn. Phần kính che lớn cho một góc nhìn tốt. Mặt nạ nguyên mặt 3M 6800 có trọng lượng nhẹ, cân bằng, vật liệu silicone gia tăng độ thoải mái, độ bền, dễ dàng vệ sinh. Bộ điều hòa trung tâm độc đáo để thở trực tiếp và hơi ẩm hướng xuống dưới, giúp giảm các mảnh vụn nắng đọng trong van và cho phép làm sạch nhanh chóng dễ dàng.

 

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-7

5. Phụ kiện mặt nạ phòng độc 3M chính hãng

a) Phin lọc mặt nạ

Tham khảo: Phin cho dòng mặt nạ 1 phin:

 • Phin Lọc 3M 3301K-55: Lọc hơi hữu cơ như thuốc sâu, mùi sơn, hóa chất...

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-8

 

 • Phin lọc 3M 3301K-100: Lọc các chất độc hại, bảo vệ hô hấp trong nhiều môi trường bị ô nhiễm, nhiễm khí độc, acid, amoniac, hơi hữu cơ, hơi acid, môi trường hóa chất, dầu khí, dung môi, xăng dầu…

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-9

Tham khảo: Phin cho dòng mặt nạ 2 phin:

- Phin lọc có vỏ nhựa : thích hợp trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao.

Phin lọc 3M 7093: 3M 7093 P100 - Lọc trên 99,7% các loại bụi, hạt, khói có dầu và không dầu là bộ lọc HEPA được sử dụng cho Series Mặt nạ 3M 6000 và Mặt nạ 3M 7500. Nó có vỏ bằng nhựa cứng nên đặc biệt thích hợp khi tia lửa từ hàn, cắt hoặc mài kim loại có thể làm hỏng bộ lọc Series 2000 như 2091 và 2097. Thích hợp ở những nơi có thể xảy ra hiện tượng văng bắn các hạt vật chất, chẳng hạn như trong trường hợp mài mòn amiăng, có thể dùng trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao. So với phin lọc 3M 2091, phin lọc 3M 7093 có thiết kế dạng hộp hạn chế hạt bụi chì hoặc amiăng bám vào. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ lọc phù hợp để bảo vệ khỏi bụi độc hại, chẳng hạn như chì và amiăng và hạn chế nấm mốc hãy sử dụng Phin lọc 3M 2097.

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-10

Phin lọc 3M Series 6000: thường sử dụng cho dòng mặt nạ chống độc nửa mặt 3M 6000 và 3M 7500. Mỗi phin lọc trong dòng 6000 sẽ có tính năng đặc trưng riêng hoặc kết hợp tính năng từ các phin lọc khác. Một số công dụng chính như lọc hơi hữu cơ, khí axit, amoniac, fomaldehit, HF, methylanine, hơi thủy ngân...

 • Phin lọc 3M 6001: Lọc hơi hữu cơ, dung môi

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-11

 • Phin Lọc 6002: Lọc khí axit

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-12

 • Phin lọc 3M 6003: Lọc hơi hữu cơ và khí axit

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-13

 • Phin lọc 3M 6006: Lọc hơi hữu cơ amoniac, HF... và một số loại khí axit

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-14

 • Phin lọc 3M 6009: Hơi thuỷ ngân, hơi hữu cơ, hơi/ khí axit

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-15

- Phin lọc không có vỏ nhựa: Dùng trong môi trường khô, lọc các loại bụi mịn gốc dầu hoặc không gốc dầu ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất hoá chất, lắp ráp, sửa chữa cơ khí, hoàn thiện composite, phun sơn, chà nhám, công nghiệp sản xuất giấy, hàn, chế biến gỗ, phun thuốc trừ sâu...

 • Phin lọc 3M 2097: Phin lọc hạt 3M 2097 P100 (HEPA) với khả năng lọc hơi hữu cơ bụi siêu mịn. Sử dụng bộ lọc này để bảo vệ chống lại bụi độc hại, chẳng hạn như chì và amiăng. Sử dụng Mặt nạ amiăng nếu bạn đang làm việc trên các ống thông hơi hoặc ống dẫn nhiệt cũ, lót phanh ô tô hoặc vật liệu cách nhiệt đường ống. Nếu bạn đang làm việc trong môi trường hàn hồ quang, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bộ lọc 3M 2097. Sự phát triển nhanh chóng của nấm mốc tạo ra các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi một số bộ lọc thông thường sẽ không cho khả năng lọc hiệu quả trong môi trường nấm mốc. Hàn hồ quang tạo ra ôzôn, ôzôn này cũng sẽ không bị hấp thụ bởi bộ lọc kém hơn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một bộ lọc lý tưởng chống lại bụi độc hại, như chì và amiăng, hoặc để làm sạch và khắc phục nấm mốc, hãy sử dụng Bộ lọc 3m 2097 phù hợp với Series Mặt nạ bán mặt 3M 6000, 3M 7500, cũng như trên Mặt nạ nguyên mặt 3M 6000.

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-7

 • Phin lọc 3M 2091: Phin lọc 3M 2091 P100 (HEPA) được bán theo cặp và có tính năng lọc cực kỳ tốt giúp giữ lại tất cả trừ các hạt nhỏ nhất. Các Phin lọc 3M 2091 P100 phù hợp với Mặt nạ 3M 6000 nửa mặt và Mặt nạ 3M 7500 , cũng như Mặt nạ 3M 6000 Toàn mặt. Lọc HEPA được đánh giá là loại bỏ 99.97% bụi/ hơi gốc dầu hoặc không gốc dầu% các hạt 0.3 micron và lớn hơn. Điều này bao gồm hầu hết khói hàn (kim loại cháy), bụi độc hại như amiăng và chì, và những người bị dị ứng với nhiều loại bụi môi trường. Nên sử dụng mặt nạ amiăng nếu bạn đang làm việc trên các lỗ thông hơi hoặc ống dẫn sưởi, lót phanh ô tô hoặc vật liệu cách nhiệt đường ống.

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-18

b) Tấm lọc và nắp nhựa

- Cho dòng mặt nạ phòng độc 1 phin

 • Tấm lọc bụi 3M 3744K - Nắp nhựa 3M 774 sử dụng kết hợp với mặt nạ 1 phin 3M HF52

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-19mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-20

 • Tấm lọc bụi 3M 7711 - Nắp nhựa 3M 3700k sử dụng cho mặt nạ 3M 3200

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-20mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-21

- Cho dòng mặt nạ phòng độc 2 phin

 • Tấm lọc bụi 3M 5N11 - Nắp nhựa 3M 501 sử dụng cho dòng mặt nạ 2 phin lọc (phin lọc series 6000)  như mặt nạ 3M 6200, 3M 6800, 3M 7502

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-22mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-23

6. Hướng dẫn đeo mặt nạ phòng độc

1. Đặt mặt nạ phòng độc lên phần mũi và miệng
2. Kéo dây đeo mặt nạ qua đầu, 1 dây trên đỉnh đầu và dây còn lại ở giữa đầu
3.Gài dây đai phía dưới sau cổ
4. Điều chỉnh lại độ căng của dây đeo ở đầu mặt nạ cho vừa ôm khít mặt, sau đó điều chỉnh lại đây đai sau cổ.

Lưu ý: không được đeo mặt nạ quá chặt hoặc quá lỏng

mat-na-phong-doc-3m-chinh-hang-24

7. Tại sao nên mua mặt nạ chống độc 3M tại ThinkSafe

Mặt nạ 3M tại Bảo hộ ThinkSafe kinh doanh hoàn toàn là sản phẩm 3M chính hãng được gia công tại Việt Nam, Đài Loan, Singapore...đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kì, khi mua mặt nạ của chúng tôi khách hàng yên tâm không có trường hợp hàng giả hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, chính sách sau bán hàng, chính sách đổi trả, chính sách chăm sóc khách hàng được rất nhiều phản hồi tích cực, điều này giúp chúng tôi càng thêm trân trọng những khách hàng chúng tôi đang có, góp thêm nhiều động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và đem đến trải nghiệm mua hàng tốt hơn. Xin quý khách hàng một lần tin tưởng để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn.

CÔNG TY TNHH THINKSAFE

Địa chỉ: 18 đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0931580440

Email: thinksafevn@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM