Mặt nạ phòng độc 3M chính hãng | chống độc, chống bụi mịn, hoá chất

Bạn không biết phải lựa chọn loại mặt nạ phòng độc nào tốt, vì trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá, nhiều shop kinh doanh và xuất xứ nhiều nơi khác nhau. Không phải mất công tìm kiếm, hãy đến với bảo hộ ThinkSafe để được trải nghiệm sản phẩm chính hãng với nhiều mức giá ưu đãi. Dưới đây là một số thông tin thú vị và hữu ích để bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này.

Nguồn gốc mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc sơ khai có nguồn gốc khá lâu 1799 trong việc khai thác hầm mỏ, sau này trong chiến tranh thế giới thứ nhất mặt nạ phòng độc được sản xuất hàng loạt cho việc sử dụng vũ khí, trang thiết bị hóa học.

Trong những chiếc mặt nạ đầu tiên thời thế chiến thứ nhất, khoảng năm 1918 người ta phát hiện rằng không phải than gỗ cây hấp thụ khí độc tốt mà là than từ vỏ và hạt của nhiều loại quả như hạt dẻ, dừa... mới hấp thụ khí độc tốt hơn.
Cho tới năm 1915, mặt nạ cho hiệu quả lọc bằng than hoạt tính đầu tiên được phát triển bởi Nikolay người Nga. Tới thế chiến thứ 2, mặt nạ phòng chống khí độc (light) của nước Anh sản xuất.

Loại mặt nạ này làm bằng nhựa và cao su. Một điểm ấn tượng của mặt nạ này là kính và hộp lọc có thể thay thế, với trọng lượng nhẹ hơn  đáng kể so với các loại mặt nạ phòng độc trước kia.
Sự ra đời của mặt nạ phòng độc hiện đại lúc bấy giờ chứng tỏ sự nguy hiểm từ các vũ khí hóa học, sinh học ngày càng cao. Cần phải chống lại các tác nhân bụi phóng xạ, khí độc...để tránh gây ra các tổn thương nghiêm trọng cho đường hô hấp.

Ứng dụng của mặt nạ phòng độc

Măt nạ phòng độc 3M- mat na chong doc-1

Mặt nạ phòng độc hay còn gọi là mặt nạ lọc khí là một thiết bị giúp người lao động trong môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại, bụi mịn và các loại ô nhiễm khác với các tác dụng của mặt nạ như chống khói, chống hóa chất, chống bụi, dầu khí, dung môi, xăng dầu,... để người sử dụng có thể hô hấp một cách dễ dàng hơn mà vẫn an toàn.


Hiện nay mặt nạ phòng độc được sử dụng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, nghiên cứu khoa học, áp dụng cho hoạt động trong các lĩnh vực như khai thác, sửa chữa - lắp đặt cơ khí, vệ sinh công nghiệp, hầm mỏ, khí đốt, làm sạch - chế biến kim loại, hàn chì, chế biến thực phẩm- nguyên liệu (bông, bột), cầu đường - cầu cống, phun thuốc độc...Những ngành tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, khí độc, hơi hữu cơ, vô cơ, axit....

Cấu tạo chung của mặt nạ phòng độc

- Vỏ ngoài đa phần làm bằng nhựa dẻo và Silicon
- van dẫn khí
- phin lọc là phần quan trọng nhất, nó quyết định được hiệu quả lọc của mặt nạ. Hầu hết phin lọc đều có cấu tạo từ than hoạt tính.
- Dây đeo dễ điều chỉnh

Mặt nạ phòng độc 3M- mat na chong đoc-cau tao

Có bao nhiêu loại mặt nạ phòng độc

- Dựa theo phin lọc: chia thành mặt nạ phòng độc 1 phin lọcmặt nạ phòng độc 2 phin lọc. Dòng mặt nạ sử dụng 2 phin lọc trên thị trường thường có giá cao hơn, mà có khả năng lọc tốt, với nhiều loại hơi hóa chất, bụi mịn, hạt hữu cơ, vô cơ, gốc dầu hoặc không gốc dầu,...dựa theo tính chất công dụng của phin lọc mà nó kết hợp.


- Dựa theo độ phủ kín: chia thành mặt nạ phòng độc bán mặt và mặt nạ phòng độc nguyên mặt, tùy thuộc vào tính chất, mức độ nguy hại mà người ta sẽ cách lựa chọn phù hợp để đảm bảo an toàn cao nhất cho hệ hộ hấp. Thông thường mặt nạ phòng độc thường được sử dụng cho công việc có tính đặc thù và chuyên môn cao.

Tại sao phin lọc là bộ phận quan trọng của mặt nạ phòng độc?

Một mặt nạ lọc độc tốt muốn phát huy công dụng một các hiệu quả nó phải kết hợp với đúng loại phin lọc, có thể kết hơp với nhiều loại phin lọc khác nhau, cho nên phin lọc quyết đinh mặt nạ đó sử dụng cho lĩnh vực nào, lọc được loại chất, khí nào. Phin lọc có nhiều tính năng khác nhau như: lọc bụi, hạt, hơi, khí hữu cơ, vô cơ, axit, thủy ngân, Clo, HF,...

Mặt nạ phòng độc 3M- mat na chong doc - phin locMặt nạ phòng độc 3M- mat na chong doc - phin loc 2Mặt nạ phòng độc 3M- mat na chong doc - phin loc 3

Có nên sử dụng mặt nạ phòng độc cũ?

Mỗi loại mặt nạ phòng độc sẽ có giới hạn thời gian sử dụng riêng, với mặt nạ phòng độc cũ khả năng hấp thụ của bộ lọc kém hoặc không còn tác dụng, suy giảm chất lượng theo thời gian dù có được bảo quản kín như thế nào. 


Khi nào nên thay mặt nạ và phin lọc

  • Khi nghe được mùi hơi chất, khí độc. Cảm thấy ngột ngạt, không thở bằng mặt nạ được.
  • Khi mặt nạ có sự biến dạng trong lúc ban đầu.

Có nên sử dụng mặt nạ phòng độc giá rẻ?

Khi mua mặt nạ phòng độc chúng ta ham rẻ mà quan trọng mặt nạ đó đem lại hiệu quả sử dụng như thế nào, có đáp ứng được yêu cầu sử dụng của mình hay không, có đảm bảo an toàn cho mình không, giá cả thông thường sẽ đi đôi với chất lượng, hiện nay xuất hiện nhiều loại mặt nạ giả mạo các thương hiệu nổi tiếng với giá thấp hơn rất nhiều lần so với hàng chính hãng, do vậy khách hàng phải luôn cảnh giác để không bị tiền mất tật mang.

Lưu ý khi mua và sử dụng mặt nạ chống độc

- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng vì mỗi loại mặt nạ sẽ có cách sử dụng riêng

- Lau chùi mặt nạ sau phòng độc hóa chất khi sử dụng

- Không nên sử dụng hóa chất mạnh để tẩy, giặt rửa mặt nạ

- Nên thay phin lọc mặt nạ phòng độc hóa chất sau một thời gian dài sử dụng hoặc cảm thấy các dấu hiệu bất thường 

- Bảo quản mặt nạ nơi khô ráo thoáng mát

Mặt nạ phòng độc 3M chính hãng

Mặt nạ phòng độc 3M ngày càng được nhiều người sử dụng đa phần vì có nhiều lại mẫu mã, công dụng khác nhau, giá cả hợp lý. Bên cạnh đó sự chất lượng- uy tín và với tên tuổi hoạt động lâu năm trên lĩnh vực bảo hộ lao động đã khiến nhiều người tin dùng các sản phẩm đến từ 3M nhiều hơn.

Mặt nạ phòng độc 3M có đội ngũ thiết kế riêng biệt dựa trên các nghiên cứu, khảo sát thực tế của người dùng từ đó khắc phục được những hạn chế mà mặt nạ thông thường gặp phải để đem đến những dòng mặt nạ phòng độc mang lại sự thoải mái nhất, công hiệu nhất cho người sử dụng. Mặt nạ 3M được gia công sản xuất ở các quốc gia như Trung Quốc, Singapore, Đài loan, Hàn Quốc... tuân thủ theo các cơ chế và nguyên tắc kĩ thuật của Mỹ. Đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu và Hoa Kỳ.

Mặt nạ phòng độc 3M một phin lọc

Dòng mặt nạ phòng độc 3M một phin lọc thường được sử dụng kết hợp với các loại phin lọc như 3M 3301K-55, 3M 3301K- 100. Phòng chống các loại, bụi, hạt, hơi hữu cơ, khói độc... tùy thuộc vào loại phin lọc kết hợp với nó

Mặt nạ phòng độc 3M- mat na chong đoc-chinh-hang-0

Mặt nạ phòng độc 3M- mat na chong đoc-chinh-hang-01

Mặt nạ phòng độc hóa chất 3M hai phin lọc

Dòng mặt nạ phòng độc 2 phin lọc thường kết hợp với các loại phin lọc như phin 3M 2091, 3M 2097, 3M 7093 và dòng phin lọc 3M 6000. Thường thì dòng mặt nạ 2 phin lọc sẽ cho hiệu quả lọc tốt hơn như lọc được bụi siêu mịn, hơi/khí hữu cơ gốc đầu hoặc không gốc dầu....

Mặt nạ phòng độc 3M- mat na chong đoc-chinh-hang-02

Mặt nạ phòng độc 3M- mat na chong đoc-chinh-hang-03

Mặt nạ phòng độc 3M nguyên mặt

Mặt nạ phòng độc 3M- mat na chong đoc-chinh-hang-04

Một số loại mặt nạ phòng độc 3M nổi bật:

Mặt nạ phòng độc 3M 7502

Mặt nạ phòng độc 3M 7502 được trang bị van một chiều có khả năng giảm sự hình thành nhiệt bên trong khẩu trang và chống mờ sương khi đeo kính. Ngoài ra, mặt nạ phòng độc 3M 7502 có thiết kế nắp đậy van thở đưa không khí xuống bằng chất liệu phẳng, mịn giúp hạn chế bụi bẩn bám vào khu vực van. Với chất liệu silicone mềm, nhẹ và chịu được nhiệt độ cao, khẩu trang 3M 7502 tạo  cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm trong nhiều giờ. Thêm vào đó, silicone có độ bền cao giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Mặt nạ phòng độc 3M- mat na chong đoc-chinh-hang-05
Hình mặt nạ 3M 7502 kèm phin 7093

Mặt nạ phòng độc 3M 6200

Mặt nạ 3M 6200 - cỡ vừa, sản xuất tại Hàn Quốc bằng nhựa chịu nhiệt và silicone. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của 3M đa quốc gia. Với thiết kế dây đeo tùy chỉnh, chất liệu silicone đàn hồi, trọng lượng chỉ 82g giúp mặt nạ phòng độc vừa vặn với khuôn mặt và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ngoài thiết kế nhỏ gọn, mặt nạ 3M 6200 còn dễ dàng  lắp đặt, vệ sinh và thay thế. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng NIOSH của Mỹ

Mặt nạ phòng độc 3M- mat na chong đoc-chinh-hang-07

Hình mặt nạ 3M 6200

Mua mặt nạ phòng độc 3M chính hãng ở đâu?

Đến với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, bảo vệ sức khỏe của bản thân khi ứng dụng vào môi trường làm việc nguy hiểm. Chúng tôi sẵn sàng đổi trả hay hoàn tiền gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện sản phẩm ThinkSafe cung cấp là hàng kém chất lượng, hàng nhái thương hiệu 3M. 

ThinkSafe tự hào là nhà phân phối sản phẩm mặt nạ phòng độc chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới. ThinkSafe luôn phục vụ với phương châm tận tình, tận nơi, uy tín, chất lượng. Bảo hộ ThinkSafe giao hàng trên 63 tỉnh thành. Kính mong quý khách hàng hãy cho chúng tôi có cơ hội đem lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất gửi tới bạn.

Mặt nạ phòng độc 3M- mat na chong đoc-chinh-hang-08

Liên hệ với ThinkSafe ngay nếu có thắc mắc về các sản phẩm mặt nạ phòng độc của công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THINKSAFE

Địa chỉ: 18 đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0931580440

Email: thinksafevn@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM